Ngọc Trinh biến hóa qua 4 mùa WeChoice Awards

Qua 4 mùa tham dự WeChoice Awards, Ngọc Trinh lên đồ với style biến hóa khôn lường, nhan sắc ngây thơ nhường chỗ cho thần thái “chị đại”.

Là chân dài nổi tiếng showbiz, Ngọc Trinh cũng là khách mời quen thuộc của thảm đỏ WeChoice Awards. 4 lần dự WeChoice Awards là 4 lần Ngọc Trinh thay đổi với những style khác biệt, khi thì quyến rũ, khi lại thanh tao sang chảnh, khi lại lỗng lẫy cầu kỳ. Và đi cùng với đó, nhan sắc của cô cũng có sự biến đổi.

Lần đầu tiên dự WeChoice Awards là năm 2015, Ngọc Trinh xuất hiện với style gợi cảm sang trọng. Bộ váy tôn lên vóc dáng gợi cảm, lấp ló khuôn ng.ực khiến dân tình khó lòng rời mắt.

Thiết kế tinh tế với những chi tiết đính kết và khoảng hở hợp lý giúp Ngọc Trinh phô diễn nét quyến rũ mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng thanh tao.Kiểu tóc búi thấp để lệch tôn lên gương mặt baby phúng phính của mỹ nhân Trà Vinh.

Đến WeChoice Awards 2017, Ngọc Trinh lại đổi sang style kiêu sa mỹ lệ với mẫu váy quây tối giản đủ để tôn lên bờ vai trần mong manh, nước da trắng như tuyết và vóc dáng mềm mại.

Cùng với đó là kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh thoát

Tại WeChoice Awards 2019, Ngọc Trinh lại hoá “thần tiên tỷ tỷ” nhẹ nhàng bay bổng trong mẫu váy vải voan bồng bềnh. Thiết kế dáng ngắn giúp cô phô diễn đôi chân mảnh mai thon dài.

Ngọc Trinh nhẹ nhàng thanh tao với váy trắng bồng bềnh. Kết hợp cùng đó là kiểu tóc búi thấp đính ngọc trai giúp cô càng thêm bội phần mong manh nữ tính.

Cuối cùng là WeChoice Awards 2020, Ngọc Trinh lại sắc sảo, nổi bật giữa dàn khách mời với bộ váy màu vàng rực. Cô chọn kiểu tóc búi cao và lối trang điểm sắc sảo thể hiện rõ thần thái “chị đại” sang chảnh.

Thiết kế mang sắc màu nổi bật cộng thêm phần tùng váy xòe rộng giúp Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight thảm đỏ WeChoice Awards lần này.

4 lần dự WeChoice Awards, Ngọc Trinh biến đổi với đủ loại style thu hút. Cùng với đó nhan sắc của cô cũng dần thay đổi, dần trở nên sắc sảo, kiêu sa hơn hẳn khi xưa.