Ngọc Trinh bỗng đăng đàn dằn mặt bạn giả tạo sau màn tố thanh lý đồ hiệu giá cao

Không chỉ bị bạn chơi xấu sau lưng mà Ngọc Trinh còn gặp tình trạng này nhiều lần.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải lên story một đoạn chia sẻ với nội dung: ‘Chơi với bạn, nên lựa mà chơi… Còn cái loại mà ngọt ngào có ngày nó cắn lại không hay, tao bị hoài’. Trong dòng trạng thái này, người đẹp miền Tây sử dụng một số từ ngữ khá gay gắt và có phần tục tĩu thể hiện sự bức xúc khi bị bạn chơi xấu sau lưng. Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn khẳng định cô đã rơi vào trường hợp này nhiều lần.

Ngọc Trinh bỗng đăng đàn bị bạn chơi xấu sau 'phốt' thanh lý đồ hiệu giá cao 0

Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn về chuyện bị bạn chơi xấu sau lưng nhưng không đề cập đến người cụ thể nào
Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn về chuyện bị bạn chơi xấu sau lưng, tuy nhiên cô lại không đề cập đến một nhân vật cụ thể nào

Vừa qua, ‘nữ hoàng nội y’ cũng vướng phải lùm xùm khi đăng tải thanh lý một loạt đồ hiệu, thậm chí có cả kim cương tiền tỷ. Một số người đã tố Ngọc Trinh dùng ảnh “pha ke” để đăng lên thanh lý, đôn giá, chênh lệch nhiều lần so với các người bán hàng khác.

Ngọc Trinh bỗng nói về bạn bè cực căng với lời lẽ tục tĩu, dằn mặt kẻ giả tạo hay cắn ngược sau lùm xùm đồ hiệu - Ảnh 4.
Ngọc Trinh đăng đàn thanh lý cả loạt hàng hiệu lên đến tiền tỷ. Tuy nhiền, ngay sau khi đăng tải, người đẹp miền Tây liền vướng ồn ào dùng ảnh pha ke/ Một câu hỏi đặt ra đó là dòng chia sẻ về chuyện tình bạn mới đây liệu có liên quan đến chuyện này?

Tuy nhiên, phía Ngọc Trinh cũng đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định kim cương và túi hiệu mà cô đăng đàn thanh lý đều hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của mình, do không có nhu cầu dùng đến mới thanh lý.