Người đẹp Việt 26 tuổi thông báo đã chia tay với tỷ phú Mỹ 72 tuổi và thừa nhận chỉ quay lại khi được thoả mãn điều này

Thông tin Cổ Ngân – người đẹp Việt nói chia tay tỷ phú người Mỹ 72 người khiến cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Dẫu vậy, cô nàng vẫn để ngỏ khả năng quay lại nếu như được thoả mãn điều này.

Cách đây, dân tình từng xôn xao trước câu chuyện một cô gái người Việt đã đem lòng yêu mọt vị tỷ phú người Mỹ dù hai người chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Đó chính là câu chuyện tình yêu của Cổ Ngân (sinh năm 1994) – cựu thí sinh của chương trìng The Bachelor Việt Nam  và tỷ phú Wynn Katz – CEO của hãng thời trang tại Los Anngeles. Thậm chí, họ còn tiết lộ rằng đã đính hôn và sớm tổ chức môt đám cưới long trọng.

 

Mặc dù, nhận phải vô vàn lời phán xét “dùng tình đổi tiền”, Cổ Ngân vẫn khẳng định tình yêu của cô với vị tỷ phú là thật lòng. Bên cạnh những chỉ trích, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cô gái bản lĩnh, sẵn sàng vượt qua dư luận để theo đuổi tình yêu đích thực cho mình.

Đáng tiếc thay, chuyện tình như cổ tích này đã phải đi đến hồi kết. Cụ thể, mới đây, trên MXH, Cổ Ngân cho biết cô và bạn trai đã cãi nhau và không nói chuyện trong khoảng 2 tuần. Đến rạng sáng 3/4 thì đã nói chuyện lại. Ban đầu cả hai trò chuyện rất vui nhưng sau đó lại tiếp tục cãi nhau và quyết định chia tay.

Sau khi quyết định đường ai nấy đi, Cổ Ngân và bạn trai ngoại quốc đều đã huỷ theo dõi và xoá toàn bộ ảnh của nhau trên trang cá nhân. Cô Ngân chia sẻ thêm đây không phải là lầ đầu tiên hai người cãi nhau và chia tay kiểu này.

Dù đã quyết định chia tay nhưng Cổ Ngân ẩn ý sẽ quay lại nếu như được thoả mãn một điều kiện đó là nhận được lời xin lỗi.

Lần chia tay này, Cổ Ngân tỏ ra manh mẽ, vui vẻ nhưng người hâm mộ vẫn nhìn ra được nét buồn phiền ẩn chức bên trong đôi mắt của cô. Chia sẻ về lý do chia tay, cô nói “không hợp, không thích” nữa nên chia tay. Điều đó đã chứng minh cô đến với tỷ phú người Mỹ không phải vì tiền vì nếu là vì tiền thì sẽ không thể chia tay được. Đồng thời, cô nàng còn đùa vui, nhắn nhủ với người hâm mộ rằng hiện tại mình đang độc thân nên ai có mối nào thì có thể giới thiệu cho cô.