Nhã Phương bị lập group antifan ngay trong đêm đi trễ show

Việc Nhã Phương cúi đầu và khóc lóc xin lỗi khán giả có lẽ vẫn chưa đủ để khán giả nguôi giận.

Chiều 14/11, Nhã Phương đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì tới trễ gần 2 tiếng so với lịch trình tổ chức họp báo dự án điện ảnh Song Song. Điều này khiến cô nàng mất điểm trước truyền thông khách mời, bị cư dân mạng chỉ trỏ về sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Cụ thể, họp báo Song Song bắt đầu đón khách vào lúc 13h, 14h tiến hành sự kiện và 15h sẽ là phần hỏi đáp với phóng viên truyền thông. Tuy nhiên, sự cố phát sinh khi dàn sao chính không xuất hiện, trong khi đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, diễn viên Trương Thế Vinh, bé Thuận Phát đã có mặt đợi từ lâu.

Dẫu vậy, sự kiện không thể trì hoãn được thêm cho đến 14h30, MC giới thiệu và cho khách mời xem trailer phim. Tầm 15h, họ mời Trương Thế Vinh, Thuận Phát và đạo diễn đã có mặt từ trước ra chia sẻ và trao đổi thêm về Song Song. Ít phút sau, Nhã Phương chính thức xuất hiện và lập tức cúi đầu xin lỗi khán giả vì làm mất thời gian của mọi người.

Nhã Phương không giữ được bình tĩnh, rơi nước mắt khi đến trễ


Cô cúi đầu xin lỗi ekip và khán giả

Việc cúi mình xin lỗi của Nhã Phương được đánh giá là văn minh, hợp tình hợp lý nhưng màn khóc lóc vì xúc động của Nhã Phương đều khiến ai nấy có mặt tá hoả. Ngay sau khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, đã có một nhóm mang tên “Anti Nhã Phương diễn đơ trùm khóc lóc” lập ra vào khuya cùng ngày để bày tỏ thái độ khó chịu trước hành động của cô.

Cũng không ít fan cho rằng, việc Nhã Phương rơi nước mắt là do cảm xúc yếu đuối của bản thân, không có gì đáng chê trách. Hành động lập group anti nghệ sĩ diễn ra khá phổ biến dạo vừa qua, biến chứng theo chiều hướng tiêu cực. Trước Nhã Phương, hàng loạt cái tên lớn như Hương Giang, Trấn Thành, Hari Won, Ngọc Trinh,… cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

Dù vậy, nhóm antifan Nhã Phương hiện đang hứng chịu ý kiến chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình)

Có vẻ nhiều người vẫn chưa hài lòng trước cách xử lý của Nhã Phương