Nhã Phương khẳng định thích được chê gầy

Liên tục bị chê bai vì thân hình quá gầy, Nhã Phương lên tiếng khẳng định đó là mục tiêu của cô và sức khỏe vẫn tốt.

Sau khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng, Nhã Phương nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái. Nhan sắc của người đẹp cũng ngày mặn mà, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, Nhã Phương không ít lần bị chê quá gầy gò, nhìn cánh tay khẳng khiu, gân guốc khiến nhiều người lo ngại. Khán giả đã nhắc nhở người đẹp không nên giảm cân quá đà và nên tẩm bổ nhiều hơn.

Tuy nhiều lần bị chê bai như vậy nhưng gầy lại chính là mục tiêu của Nhã Phương vì cô cảm thấy mặc gì cũng tự tin hơn hẳn.

Nhã Phương nhiều lần xuất hiện với thân hình gầy gò khiến fan lo lắng      

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nhã Phương cho biết cô thích được chê gầy. Trả lời về việc liệu có buồn khi nhận những lời chê bai vì chuyện này hay không, bà xã Trường Giang khẳng định: “Không, ai mà chê gầy là tôi thích lắm, đó là mục tiêu của tôi mà. Tôi thích gầy mặc cái gì cũng ổn, cũng tự tin hơn. Chứ mập lên một xíu lại lo mặc vậy lên hình mập, mất tự tin liền. Quan trọng mình thấy mình khỏe là ổn“.

Nhã Phương cũng cho biết chuyện gầy – béo là việc cô hoàn toàn có thể kiểm soát được: “Gầy hay không là do tôi muốn. Tôi đang đi phim, ban đầu mọi người cũng lo lắng là tôi tụt cân sẽ ảnh hưởng nhưng sau khi về dựng phim thì lại khen và bảo nhìn tôi ổn hơn và hãy giữ mức cân nặng đó.

Nhìn tôi vậy thôi chứ tôi tập gym, ăn uống điều độ nên so với thời con gái tôi khỏe hơn nha. Tôi có thể chạy bộ 21 cây số chung với mọi người“.

Có vẻ cũng vì thấy vợ vẫn giữ tốt sức khỏe nên Trường Giang giờ đã không còn bắt cô ăn nhiều để tăng cân: “Bây giờ anh hiểu rồi. Anh thấy khoẻ ra nên không nói gì. Anh hay nói đùa mọi người trong nhà là “trời ơi nó mập lên là không có tiền đâu nha, mập lên là ế show nha“.”