Nhan sắc Hải Tú gây vọng khi được Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật

Mới xuất hiện xinh đẹp ngời ngời trong họp báo, nhan sắc lần này của Hải Tú khiến dân tình bày tỏ sự thất vọng ê chề.

Từ sau khi gia nhập M-TP Entertainment, trở thành “gà cưng” của Sơn Tùng thì mọi động thái của Hải Tú đều được công chúng hết mực quan tâm. Vừa qua, một đoạn clip mừng sinh nhật của Hải Tú đã khiến cô trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Đoạn clip thu hút gần 540k lượt xem và hơn 40k bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh chủ tịch Sơn Tùng M-TP và ê kip tổ chức sinh nhật cho Hải Tú. Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú xuất hiện chung trong một khung hình đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng TikTok. Lý do nằm ở nhan sắc cô nàng được cho là không giống ảnh trên mạng.

Có 2 luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Bên thì khẳng định nữ diễn viên Hải Tú vẫn xinh đẹp và dễ thương. Phía còn lại lại đưa ra nhiều lời chê bai, cho rằng nhan sắc của người đẹp hoàn toàn gây thất vọng, khác xa với những tấm hình đã được photoshop kỹ càng trên mạng xã hội.

Nhan sắc của Hải Tú đang khiến dân tình bàn tán xôn xao

Một vài comment của dân mạng: “Ai chỉ điểm xinh đẹp của Tú cái, nhìn không thấy góc nào xinh luôn”, “Sao nhìn khác ảnh mạng thế nhở”, “Bữa Tú dễ thương lắm sao giờ thấy kỳ kỳ vậy ta”, “Xin hãy là Tú của ngày hôm qua”.

Những tấm hình đã được photoshop kỹ càng của Hải Tú

Netizen tiếp tục tranh cãi về nhan sắc ngoài đời của Hải Tú

Cách đây ít ngày, Hải Tú vướng phải lùm xùm về thái độ khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt truyện tranh Lạc Trôi của công ty. Thế nhưng dù vẫn khá xinh đẹp nhưng Hải Tú lại bị chỉ trích do vẻ ngoài lạnh lùng, “thái độ ngôi sao”.

Hải Tú gây tranh cãi vì thái độ khi xuất hiện tại buổi họp báo của công ty