Nhan sắc hot girl FTU đóng vai người yêu con Lão Hạc

Bích Ngọc sinh năm 1997, tốt nghiệp đại học Ngoại Thương, là một diễn viên tay ngang và có cho mình nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình.

Cậu Vàng là bộ phim điện ảnh đang được quan tâm nhất hiện nay vì những lùm xùm, tranh cãi xoay quanh bộ phim. Không nói đến tuyến nhân vật chính lẫn chú chó thủ vai Cậu Vàng, nhân vật phụ là Cải – người thương của Cò – con trai của Lão Hạc cũng đặc biệt được quan tâm bởi vẻ đẹp dù mộc mạc trong phim nhưng cũng đủ để gây “thương nhớ”.

Đảm nhận vai diễn Cải là nữ diễn viên ‘tay ngang’ Bích Ngọc.

Nhân vật Cải tuy thuộc tuyến vai phụ nhưng có thể xem như nguồn cơn của câu chuyện, khi từ việc cô bị bán cho nhà Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu), làm hầu gái của Bà Ba (Băng Di) đã khiến Cò hết sinh sự với Lý Trưởng (Will) đến quyết đi đồn điền kiếm tiền chuộc cô, bỏ lại Lão Hạc (NS Viết Liên) một mình rồi kéo theo bao nhiêu câu chuyện.

Trong phim, Bích Ngọc có tạo hình giản dị, để mặt mộc hoàn toàn. Nữ diễn viên 9X cho biết, ngoại hình trên phim khác hoàn toàn với cô ngoài đời. Đôi khi, còn phải tạo hình nhân vật xấu hơn bản thân mình để cho phù hợp với vai diễn trong phim.

Bích Ngọc sinh năm 1997, tốt nghiệp đại học Ngoại Thương, là một diễn viên tay ngang và có cho mình nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình trước đó như Thạch Thảo, Nhà Trọ Balanha, Tình Yêu Và Tham Vọng,… Vẻ đẹp mỏng manh của nữ diễn viên trẻ gốc Hải Dương đang rất được các đạo diễn và khán giả ưa chuộng, là tân binh tiềm năng cho phim ảnh Việt.

Cơ duyên đến với phim “Cậu Vàng” là do tôi may mắn được đạo diễn biết đến mình qua các phim mà tôi tham gia trước đó. Khi nhận được nhân vật mà tôi đảm nhiệm trong phim, tôi thấy đây là nhân vật rất hợp với mình và cố gắng hết sức để diễn một cách tròn trịa nhất“, Bích Ngọc chia sẻ.

Bích Ngọc cho biết, đôi lúc cô cũng bị áp lực diễn xuất vì tâm lý nhân vật thay đổi: “Đối với việc diễn xuất có nhiều thứ cần trau dồi thêm qua từng ngày, qua các vai diễn. Có những phân cảnh tôi phải dành thời gian nhập tâm rất nhiều. Tôi đã cố gắng hết sức mình để đưa ra một nhân vật hoàn chỉnh nhất có thể, mong rằng sẽ được khán giả đón nhận tích cực”.

Việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp như một lợi thế mạnh khiến Bích Ngọc không tránh khỏi việc được nhiều người yêu mến gọi là hotgirl nhằm khen vẻ ngoài của cô. Tuy nhiên, cô nàng cho rằng: “Tôi nghĩ không ai thích mình mãi bị gọi là hot girl, vì cho dù có xinh đẹp đến mấy ngắm mãi rồi cũng sẽ chán”.