Nhan sắc “Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba xuống dốc thảm hại, lộ nhiều khuyết điểm khiến nhiều người thất vọng

Hình ảnh của Địch Lên Nhiệt Ba trong dự án phim Trường Ca Hành khiến cho nhiều người ngã ngửa, không thể tin được đây là “mỹ nhân Tân Cương” năm nào.

Bộ phim Trường Cha Hành vừa lên sóng cách đây không lâu đã nhận về làn sóng chỉ trích dữ đội về hình ảnh của các diễn viên chính. Trong đó đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên gây tranh cãi nhiều hơn cả.

Được biết, đây là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba có “màn song kiếm hợp bích” với đàn em kém 6 tuổi Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, Nhiệt Ba đã gây thất vọng toàn tập vì gương mặt xuống sắc, để lộ nhiều khuyết điểm. Có lẽ, đây là lần đầu tiên, fan chứng kiến hình ảnh “mỹ nhân Tân Cương” xuống sắc thảm hại đến vậy.

Tạo hình này khiến cho gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ban cứng đờ, mất đi sự nữ tính vốn có
Tấm hình chụp cận mặt khiến cho dân tình ngã ngửa. Gương mặt hốc hác, đôi mắc vô hồn khiến cho dân tình không thể tin đây là “mỹ nhân Tân Cương” năm nào.
Nếp nhăn và bọng mắt khiến cho Nhiệt Ba già đi trông thấy

Không chỉ có vậy, trong những khung cảnh đòi hỏi phải biểu cảm, thể hiện cảm xúc của nhân vật, Nhiệt Ba khiến cho khung hình trở nên lạc quẻ, khó hiểu vì visual không ăn khớp với hoàn cảnh, nhan sắc “Tây” này khiến cho hình ảnh của cô trong phim thiếu đi sự tự nhiên, thoải mái. Thay vào đó, người xem cảm thấy sự gồng cứng, cứng đờ, không cảm xúc.

Trong các phân cảnh diễn chung, Nhiệt Ba có phần lép vế hơn đàn em Triệu Lộ Tư

Không biết có phải Nhiệt Ba có thù với stylist hay không nhưng tạo hình nào của cô cũng khiến dân tình thất vọng