Nhân viên sây bay lên tiếng việc Sơn Tùng dẫn Hải Tú về tận Thái Bình ra mắt rồi cùng mẹ bay vào Nam

Có thông tin cho biết việc Sơn Tùng  dẫn “bạn gái” Hải Tú về ra mắt gia đình chính là điều khiến Thiều Bảo Trâm nổi cơn giận và làm “bung bét” mọi việc.

Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm vẫn đang là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất mấy ngày nay. Mới đây, câu chuyện “trà xanh” của họ lại có thêm biến khi mới có thêm “bằng chứng” tố Sơn Tùng và Hải Tú có tình cảm ngay khi vẫn còn theo dõi Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, trên một diễn dàn mạng xã hội mới đây, một người tự xưng là “fan ruột” trong FC của Sơn Tùng vừa chia sẻ nguyên nhân khiến cho Thiều Bảo Trâm quyết định bỏ theo dõi Sơn Tùng một cách đ.ộ.t n.g.ộ.t như vậy.

Cụ thể, người này cho biết ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình. Hôm sau thì lại cùng cả mẹ “chủ tịch” bay vào Sài Gòn để đưa bà đi dự sinh nhật của Việt Hoàng (em trai Sơn Tùng).

Chính vì biết được chuyện Tú và Tùng “như hình với bóng”, nên Thiều Bảo Trâm mới tức giận mà thẳng tay bỏ theo dõi, kèm chia sẻ chiếc bánh ẩn ý chia tay Sơn Tùng lên mạng xã hội.

Không chỉ kể suông, người này còn tung luôn thông tin vé máy bay có tên Sơn Tùng và Hải Tú để thêm phần đáng tin. Thế nhưng, tấm vé này vẫn nằm trong vòng nghi ngờ là một sản phẩm photoshop và không có bằng chứng nào nhận định là vé máy bay của Sơn Tùng và Hải Tú.

Thông tin Sơn Tùng đưa Hải Tú về thăm quê hương Thái Bình của nam ca sĩ đang rầm rộ MXH

Dù thông tin chuyến bay chưa được xác thực, nhưng có một thông tin đúng là mẹ Sơn Tùng có vào Sài Gòn để dự sinh nhật Việt Hoàng. Điều này được em trai Sơn Tùng chia sẻ thông qua lá thư tay mà nam ca sĩ đã gửi tặng nhân dịp sinh nhật: “Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đấy” – Sơn Tùng viết.

Hiện tại, thực hư câu chuyện trên cũng chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ. Việc những người liên quan cứ tiếp tục im lặng chỉ khiến cho dư luận không ngừng đồn thỏi và bàn tán.