Nhật Lê lần đầu công khai tình mới sau chia tay Quang Hải

Hết bị nghi sắp lên xe hoa, nay lại công khai luôn bạn trai thế này, không biết có phải Nhật Lê thực sự sắp theo chồng bỏ cuộc chơi không nhỉ!

Trong số các người đẹp đã từng ‘lướt qua đời’ Quang Hải thì Nhật Lê có vẻ là người được các cộng đồng mạng yêu quý nhất. Vậy nên dù cả 2 đã đường ai náy đi từ lâu nhưng nhất cử nhất động của gái xinh xứ Quảng, nhất là chuyện tình cảm vẫn luôn trong tầm ngắm của hội hóng hớt.

Mới vài ngày trước, Nhật Lê còn dính tin đồn sắp lấy chồng,ngay sau đó các netizen đã tìm ra nam chính là một anh chàng có tên P.T (nickname Lô), hiện đang quản lý một quán bar có tiếng ở Đà Nẵng.

Cho tới mới đây, Nhật Lê đã chính thức khẳng định về mối quan hệ tình cảm với anh chàng quản lý này khi thay ảnh đại diện chụp cùng người yêu. Đây là lần đầu tiên cô nàng công khai tình mới kể từ lúc chia tay Quang Hải. Ngay cả thời điểm còn yêu Hưng Harry, Nhật Lê cũng chưa từng có hành động này.

Nhật Lê công khai chuyện hẹn hò khi thay ảnh đại diện cùng bạn trai

Có thể thấy rõ nụ cười rạng rỡ khi ở cạnh bạn trai của Nhật Lê

Hay như trên Instagram, Nhật Lê và bạn trai cũng có cách “đánh dấu chủ quyền” rất quen thuộc và đáng yêu là set avata đôi. Cụ thể, Lu dùng ảnh chú chuột Jerry còn Lô lại để ảnh chú mèo Tom. Nhìn qua là biết cả 2 đang yêu đương cực kỳ hạnh phúc.

 

Nhật Lê và bạn trai để ảnh đại diện đôi trên Instagram

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi đã được xuất hiện từ trước đó