Nhật Lê tươi rói cầm biển “Hải quay xe”

Không biết hành động của Nhật Lê chỉ là một pha cao hứng hay thật sự muốn nhắc tới tình cũ tuổi 17 đây?

Nhắc tới những mối tình nổi bật của cầu thủ Quang Hải, không thể không nhắc đến cái tên Nhật Lê. Cặp đôi yêu nhau từ khi mới 17 tuổi. Đến khi Quang Hải toả sáng tại đấu trường châu Á, Nhật Lê trở thành một trong những nàng WAGS lừng danh của cộng đồng mê bóng đá.

Thế nên việc cặp đôi ‘đường ai nấy đi’ khiến các khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Từ đó đến nay, hot girl Nhật Lê chưa từng công khai nhắc đến bạn trai cũ, cũng chưa một lần xác nhận thẳng thắn là cả 2 đã chấm dứt tình cảm từ bao giờ.

Quang Hải – Nhật Lê

Dù thế nhưng mới đây, Nhật Lê khiến nhiều ‘giật mình’ thay cho Quang Hải bởi hành động cầm chiếc bảng có ghi dòng chữ ‘Hải quay xe’ ở một sự kiện thể thao, tổ chức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nếu theo dõi Nhật Lê từ lâu thì ai cũng biết bản thân cô nàng cũng là một vận động viên chơi bóng rổ nổi tiếng, ‘hoa khôi’ ở trường ĐH Thăng Long. Tuy nhiên, nàng hoa khôi này đã khiến dân tình ‘chấn động’ khi thấy tấm biển ghi dòng chữ hài hước ‘Hải quay xe’, đặt ra nghi vấn lớn là liệu có phải Nhật Lê cao hứng nên cố ý cà khịa bạn trai cũ hay không?

Cụm từ ‘Hải quay xe’ ban đầu không mấy liên quan tới chàng cầu thủ bóng đá Quang Hải ngoài việc cùng chung cái tên ‘Hải’ ra. Thế nhưng sau nhiều chuyện xảy ra, có vẻ Quang Hải cũng có nhiều pha cần phải ‘quay xe’ gấp. Nên mỗi khi nhắc đến cụm từ kia, nhiều người không tránh khỏi được việc bất giác nghĩ rằng ‘Hải quay xe’ chính là để dùng cho chàng cầu thủ này.

Thế mà tình cũ Quang Hải lại hở chụp hình kỉ niệm với bạn bè kèm theo tấm biển khá ‘nhạy cảm’ thế kia. Liệu nếu như Quang Hải mà thấy những hình ảnh này thì không biết chàng cầu thủ sẽ thấy như nào nhỉ?