Nhặt rau kiểu lạ, cô gái bị mẹ người yêu đuổi ngay lần đầu ra mắt

Cô gái bị mẹ người yêu đuổi thẳng mặt, tuyên bố không nhận con dâu ngay lần đầu ra mắt vì kiểu nhặt rau muống “trong 1 nốt nhạc”.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, bất kể là cô gái nào cũng đều cảm thấy áp lực, không ít thì nhiều vì chỉ cần sơ sểnh một tí thôi là có thể sẽ phải “chia xa cuộc tình” luôn. Cô nàng dưới đây chính là minh chứng cho việc đó.

Cụ thể, CĐM đang truyền tay nhau câu chuyện về lần đầu ra mắt, cô gái bị mẹ người yêu đuổi về khéo chỉ vì cách nhặt rau muống có 1-0-2. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết đã thu hút hàng ngàn người quan tâm, bình luận xôn xao.

Dòng chia sẻ của chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

Người đăng bài không phải cô gái nhân vật chính mà là anh người yêu của cô. Anh chia sẻ bản thân đã rất hào hứng và đưa người yêu về ra mắt gia đình nhưng lại vấp phải sự cố không được vui vẻ cho lắm.

Vì để ghi điểm trong mắt bố mẹ, chàng trai đã khéo léo nhắc người yêu nhiệt tình phụ giúp chuyện bếp núc.

Cô gái không hề từ chối hay né tránh mà đã vui vẻ nghe theo lời bạn trai. Cô nàng cười cười nói nói, sắn tay áo vào bếp nhiệt tình cùng mọi người nấu nướng. Thế nhưng đây lại chính khởi nguồn của việc đôi bạn trẻ phải dắt tay nhau ra khỏi cổng dù là lần đầu tiên về ra mắt.

Vì mới rau mà mất điểm trong lần đầu về ra mắt.

Lúc đầu, anh chàng này cũng ở trong bếp cùng mẹ và người yêu nhưng khi thấy cả 2 có vẻ đã bắt chuyện khá hòa hợp nên đã ra ngoài dọn dẹp. Rồi chỉ 1 lát sau, chàng trai giật mình nghe tiếng quát vọng ra ngoài khiến thanh niên vội vã bỏ việc vào xem. Xuống tới nơi thì thấy bạn gái đang trong tư thế cầm dao thái bó rau muống, mặt tái xanh như lá rau, mẹ thì mặt xám ngoét.

Dù việc cô gái cắt phần gốc rau muống cũng không có gì to tát để khách và chủ bất hòa.

Ngay lúc ấy anh chàng đã nắm khá rõ vấn đề nhưng vì là ngày đầu đưa người yêu về nhà nên anh chàng đã lựa chọn lên tiếng bênh vực người yêu và muốn nàng nhặt lại mớ rau. Vậy nhưng phái người mẹ lại vẫn không hài lòng và nhanh chóng đuổi khéo: “Thôi thôi cháu vào trong kia ngồi đi không phải làm gì đâu, chặt 1 mớ là đủ rồi, để mớ này bác nhặt. Tuấn xem mấy giờ rồi đèo bạn về cho sớm kẻo trời tối rồi!”

CĐM bênh vực cô gái

Chàng trai lên tiếng bênh người yêu vì biết mẹ hơi khó tính,  thấy chuyện cũng chẳng quá to tát. Người mẹ không những không ‘hạ hỏa’ mà còn tuyên bố luôn: “Thôi thôi không khiến, nhặt mớ rau cũng không nhặt được, thái thế này để khách khứa cười vào mặt cho hả, thôi đèo bạn về kẻo muộn! Tôi không bao giờ chấp nhận cô con dâu nào cầm dao ra chặt rau đâu nhé!

Một số người chia sẻ cũng có chung cách nhặt rau như cô gái kia

Bài đăng nhanh chóng thu hút rất sự chú ý của cư dân mạng và mọi người đã đưa ra rất nhiều bình luận. Mọi người cảm thấy nên cảm thông cho cô gái này vì cô nàng chỉ không biết làm chứ không phải không chịu làm, trong tương lai chắc chắn sẽ cải thiện được. Bên cạnh đó, một số còn cho cho rằng mẹ chàng trai quá khắt khe và thái độ không lịch sự với khách tới nhà.

Nhiều người không đồng tình với cách cư xử kém tế nhị, đuổi khách về của mẹ chàng trai.