Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ hình nhạ.y cả.m của Hải Tú bị vạ lây

Dù đã phải lên tiếng trước những sự tấn công của CĐM nhưng nhiếp ảnh gia này vẫn tiếp tục nhận về vô số những tin nhắn “đả kích”.

Drama “trà xanh” giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn đang là đề tài hot nhất MXH, kéo theo đó là một loạt “người không liên quan” bị liên lụy. Từ sau khi trở thành “trà xanh tin đồn” chen chân vào cuộc tình 8 năm giữa Tùng – Trâm, Hải Tú trở thành tâm điểm chú ý của cả CĐM và những hình ảnh khi xưa của cô cũng bị lục lại và những dự án có sự góp mặt của cô nàng cũng đồng loạt bị ảnh hưởng.

Gần đây nhất là MV của Táo với sự tham gia diễn xuất của Hải Tú. Sau đó là sự việc nhiếp ảnh gia từng thực hiện bộ hình nhạ.y cả.m cho cô nàng bị đả kích cực thậm tệ trên MXH.

 

Bộ ảnh quá khứ của Hải Tú bị chỉ trích khiến nhiếp ảnh gia thực hiện bị vạ lây

Nhiếp ảnh gia N.H.N – người đã thực hiện bộ ảnh nghệ thuật cho Hải Tú từ lâu đã chính thức lên tiếng sau khi đón nhận những lời “lăng mạ” hết sức thậm tệ từ cư dân mạng.

N.H.N chia sẻ: “Xin lỗi mọi người vì đã bắt đầu buổi sáng thứ 6 bằng một chuyện ‘toxic’ như thế này. Mình là người làm chuyên môn trong nghệ thuật, tự dưng bị kéo vào câu chuyện 2 ngày hôm nay thực sự không hiểu được.

Chia sẻ của nhiếp ảnh gia gây chú ý.

Sản phẩm hình ảnh, nếu có tranh luận về mặt nghệ thuật và chất lượng hình ảnh, mình sẽ luôn lắng nghe cả 2 phía, nhưng mình cực lực lên án các bạn công kích cá nhân bằng những ngôn từ tổn thương như vậy. Các bạn có nghĩ, việc lên trang cá nhân mình, vào cả ảnh chân dung mình ‘chửi bới’ thì khách hàng, nhãn hàng sẽ nghĩ gì về mình? Trong khi bản thân vốn không hề liên quan câu chuyện này và chỉ muốn giữ social media chuyên nghiệp nhất có thể.

Trở lại câu chuyện lùm xùm này, mình xin nhắc lại lần nữa, mình là nhiếp ảnh gia, những sản phẩm đã làm mình đăng trên trang cá nhân và page từ 2 – 5 năm nay rồi, có bộ từ rất lâu và nhiều thiếu sót, có bộ mình rất tự hào. Mình chia sẻ vậy để hi vọng chuyện này đừng lặp lại nữa, làm ơn giữ cho những người làm nghệ thuật khoảng không gian bình yên sáng tạo”.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái trên MXH, nhiếp ảnh gia vẫn tiếp tục nhận được loạt tin nhắn tấn công đả kích