Nhiều nhãn hàng đang khốn đốn vì sự tấn công, tẩy chay đến từ phía anti-fan của Hải Tú

Scandal “trà xanh” không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc mà còn gây tác động xấu đến những nhãn hàng mà họ hợp tác.

Hải Tú là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất trong drama “trà xanh”, bị nghi là người thứ ba xen vào mối quan hệ yêu đương âm thầm kéo dài 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Các Group anti-fan của Hải Tú mọc lên như nấm, thu hút lượng lớn người tham gia, nhóm đông nhất lên đến 300 nghìn thành viên.

Hải Tú – “người tình MV” của Sơn Tùng.

Dân mạng đồn đoán Hải Tú là người thứ ba xen vào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Thế nhưng các hội nhóm anti-fan này không chỉ tấn công các trang mạng xã hội của Hải Tú mà còn nhắm đến cả các sản phẩm, nhãn hàng có sự góp mặt của cô. Hàng loạt các bình luận chỉ trích xuất hiện dưới các sản phẩm MV, bộ ảnh mà cô nàng từng tham gia diễn xuất. Anti-fan tấn công cả các fanpage nhãn hàng mời Hải Tú đóng quảng cáo. Loạt ý kiến tẩy chay, yêu cầu thay đổi “đại sứ thương hiệu” đến từ anti-fan Hải Tú khiến fanpage nhãn hàng khốn đốn nhiều ngày qua.

Một nhãn hàng từng làm việc với Hải Tú bị tấn công, phải rói rít giải thích.

Bởi sự ảnh hưởng này mà quản trị viên các fanpage nhãn hàng này đã phải lập tức để lại bình luận giải thích “gà cưng” của Sơn Tùng chỉ là diễn viên đóng quảng cáo chứ không phải đại diện thương hiệu.

Trang này cũng hứa hẹn rà soát và có sự thay đổi về hình ảnh nếu diễn viễn đóng quảng cáo là Hải Tú dính vào những ồn ào, tiêu cực, không phù hợp với cộng đồng.

Anti-fan yêu cầu cắt các cảnh quay của Hải Tú, nhãn hàng hứa hẹn tiến hành rà soát

Một số hình ảnh khác của “trà xanh tin đồn” Hải Tú