Những địa điểm BlackPink khi đến Pháp luôn check-in khiến bạn khi may mắn có thể “bắt gặp” những cô nàng xinh đẹp nhà Hắc Hường.

Những địa điểm BlackPink khi đến Pháp luôn check-in khiến bạn khi may mắn có thể “bắt gặp” những cô nàng xinh đẹp nhà Hắc Hường.

Sau đây là những địa điểm các cô nàng BlackPink khi đến Pháp đều check-in nhất chính là Tháp Eiffe.

Tháp Eiffel, chuyến đi Paris của Jennie sẽ không hoàn thành nếu không có một nháy ảnh trước biểu tượng nước Pháp. Cô nàng luôn biết cách thể hiện nó một cách sành điệu nhất. Thành viên BlackPink thường khoác lên mình trang phục tối giản với điểm nhấn là món đồ của Chanel.

Lisa luôn ăn mặc ấn tượng khi đi du lịch tại Paris. Gần đây, cô nàng đã đăng những bức ảnh tận hưởng thời gian ở Nice. Lisa có khả năng sáng tạo để làm cho quần jean vừa trang nhã vừa giản dị. Những người trong giới thời trang thích xem cô ấy sẽ mặc gì vào mỗi dịp xuất hiện.

Cô nàng dễ thương Jisoo cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa thoải mái và sành điệu. Cô ấy giữ cho mình thật đơn giản với các tông màu trung tính: đen, trắng hoặc xám và một chiếc túi xách Dior. Không cần quá phô trương, chị cả BlackPink vẫn hợp xu hướng, trẻ trung và cổ điển.

Còn nàng thơ Rosé cũng chụp những bức ảnh ở một số điểm đến nổi tiếng của Paris với vẻ ngoài nữ tính và tối giản. Với mái tóc sáng màu, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, khiến các thương hiệu xa xỉ trông vừa độc đáo vừa phù hợp với tính cách ngọt ngào của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *