Những pha gói hàng “đi vào lòng đất”

Món đồ dù là đơn giản hay “đặc biệt” đến đâu thì qua bàn tay gói hàng thần sau của chủ shop thì các khách cũng chạy mất dép, không ai dám nhận.

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ về trải nghiệm “hú hồn hú vía” của mình ở sân bay. Cụ thể khi đang ngồi đợi đến chuyến bay của mình thì anh đã nghe thấy tiếng la thất thanh của một vài người phụ nữ. Khi chạy ra”hóng” chuyện thì nam thanh niên này cũng tá hỏa khi thấy “vật” thể lạ từ trong băng tải hàng chui ra. Ngay sau đó cả sân bay cũng chạy tán loạn hết lên khi thấy hình ảnh đáng sợ này.

Vật thể lạ chui ra từ băng tải hàng khiến ai nhìn cũng hú hồn.

Thứ “vật thể lạ” này được bọc gọn gàng, kín kẽ trong một chiếc bao màu trắng, ở ngoài còn buộc dây đỏ cố định. Thế nhưng chính vì thế mà mới gây ra sự hiểu lầm đáng sợ của mọi người. Bởi lẽ nhìn gói hàng này giống y như một người đang nằm thẳng làm ai cũng phải rợn tóc gáy khi tưởng tượng thứ bên trong.

Kiện hàng đáng sợ

Thế nhưng sự thật về món đồ bên trong khiến ai cũng ngã ngửa. Thứ đồ kì dị kia thực chất chỉ là một chiếc gậy đánh golf. Vì chủ shop và người đóng gói quá vui tính nên đã biến một món hàng quá đỗi bình thường trở nên kinh dị như vậy. Nhưng những hình ảnh này vẫn đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Trước đó, cư dân mạng cũng chứng kiến không ít các pha gói hàng “đi vào lòng đất” của các chủ shop khiến người mua nó nhìn là đã chạy té khói chứ không dám nhận.

Chàng trai đặt mua chiếc ghế tình yêu để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Cách đây không lâu, một chàng trai có đặt mua ghế tình yêu. Vì mặt hàng khá nhạy cảm nên anh chàng đã dặn đi dặn lại chủ shop gói thật kĩ để không bị lộ. Thế nhưng khi chú giao hàng tới, mọi chuyện đã tan thành mây khói!

Không chỉ gói ghém “cẩn thận” như kia, chú shipper vì quên mang điện thoại nên còn chở chiếc ghế chạy lòng vòng quanh xóm để tìm chủ nhân. Vậy là cả xóm từ trên xuống dưới, từ già đến trẻ ai ai cũng biết việc gia đình nhà này mua món hàng tế nhị như kia. Các em bé quanh xóm còn thi nhau chạy sang xin chơi cầu trượt làm gia chủ không biết trốn đâu cho hết ngại.

Mặc dù đã dặn chủ shop gói kĩ vì hàng nhạy cảm, ấy thế mà cả xóm vẫn biết.

Mặt hàng thì cũng bình thường thôi, thế mà chủ shop gói hàng thành ra như thi thể người thế này bảo sao shipper không dám giao, còn dọa báo công an nữa.

Trông gói hàng như một chiếc rìu, thực tế nó chỉ là tấm bìa poster thôi mà.

Gói hàng được chủ shop bọc vô cùng kĩ lưỡng, băng dính dán chằng chịt nhưng khi bóc ra lại chỉ nhận được mẩu giấy: “Bạn ơi mình hết hàng, bạn thông cảm giúp nhé! Khi nào có mình báo ạ!”. Đúng là tan nát con tim.

Em biết là em Vâu rồi, chị chủ shop đâu cần nhắc lại Vâu một ngàn lần trên giấy bọc hàng thế này.