Niềm vui của fan Jisoo: Nhà đài lên tiếng, hiểu lầm về SnowDrop sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Niềm vui của fan Jisoo: Nhà đài lên tiếng, hiểu lầm về SnowDrop sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Mới đây, nhà đài cũng đã lên tiếng về các thông tin của phim SnowDrop.

Nhà đài jTBC khẳng định: Không có ᶃɪán ƌɪệƿ nào dẫn đầu ƿɧonᶃ łrào ďân ¢ɧủ trong SnowDrop. Bối cảnh trong đó nam và nữ chính tham gia hoặc lãnh đạo phong trào dân chủ đã không xuất hiện trong tập 1 và 2, và cũng không tồn tại ở bất kỳ đâu trong kịch bản sau đó.

Bối cảnh và mô-típ các sự kiện lớn trong Snowdrop là cuộc bầu cử tổng thống trong chế độ quân sự. Nó kể về một câu chuyện hư cấu rằng các cường quốc đã thành lập phải hợp lực với chế độ Bắc Triều Tiên để duy trì quyền lực. Snowdrop là một tác phẩm thể hiện câu chuyện cá nhân.

Thật tiếc khi chúng tôi không thể chia sẻ quá nhiều trước khi phim lên sóng, nhưng hãy đón xem diễn biến các tập phim trong tương lai. jTBC đang có kế hoạch mở dịch vụ trò chuyện thời gian thực và một bảng tin chính thức của người xem để lắng nghe những ý kiến.

Hiện tại, Nhà Xanh vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc có đồng ý cho Snowdrop chiếu tiếp hay không, thế nên phát ngôn của JTBC chỉ là một phần. Tuy nhiên thái độ của JTBC có thể giúp các fan của bộ phim yên tâm phần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.