Nội thất trong căn nhà 126 tỷ của Jennie mà cô nàng tự mua năm 25 tuổi: Đệm nàng nằm hơn 660 triệu.

Nội thất trong căn nhà 126 tỷ của Jennie mà cô nàng tự mua năm 25 tuổi: Đệm nàng nằm hơn 660 triệu.

Nhìn nhà của Jennie thôi khiến người hâm mộ phải ao ước mà có được ý.

Jennie Kim được biết đến với tư cách thành viên BlackPink. Sau hơn 5 năm ra mắt, hiện Jennie là một trong những thần tượng nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Trong một vlog mới nhất cô nàng khoe sương sương vài góc nhà thôi nhưng từ đồ nhỏ đến đồ to mà Jennie sắm sửa đều thuộc các thương hiệu có tiếng của nước ngoài.

Nhà Jennie đúng là có cả bộ sưu tập ghế sofa. Trong số đó chiếm sóng nhiều nhất là mẫu sofa của Sacha Lakic Design có giá khoảng 10000 USD, hơn 229 triệu đồng. Và nàng nằm trên chiếc đệm Hastens có giá từ 660 triệu đồng đến 888 triệu đồng này chắc còn sướng hơn ở khách sạn 5 sao.

Nàng Jennie sỡ hữu cho mình những nội thất đầy sang trọng như là gương lượn sóng, bộ loa hình đám mây. Sao nữ từng chi đến 6,6 triệu won chỉ để sở hữu cho mình một cây thông khổng lồ trang trí cho giáng sinh, và còn chiếc máy lọc không khí xấp xỉ hơn 121 triệu đồng.

Không chỉ xinh đẹp mà gu thời trang đẳng cấp của Jennie luôn được đánh giá cao. Đó là lý do cô được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, tạp chí hàng đầu săn đón. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi Jennie sở hữu cuộc sống xa hoa, giàu có khi còn rất trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.