Nữ sinh 13 tuổi trúng “sét ái tình” với thầy giáo và 27 năm sau

Tuy được rất ít người ủng hộ nhưng cặp đôi 13 tuổi và thầy giáo 27 vẫn có một kết thúc viên mãn.

Tình yêu thầy-trò luôn là một vấn đề nhạy cảm. Nếu tuổi tác của cả 2 đều đã không còn nhỏ nữa, thì chuyện tình của họ rất được ủng hộ, nếu không thì sẽ bị người người lên án. Giống như câu chuyện về cô nữ sinh ở Indonesia đem lòng yêu thầy giáo từ năm 13 tuối sau đây.

Cô gái đó là Vinda Virginia. Năm 2011, Virginia đã thích thầm một thầy giáo dạy môn khoa học tự nhiên tên là Erwin Pangaila sau cái nhìn đầu tiên, tấm lưng vững chãi của thầy giáo đã gây ấn tượng mạnh với Virginia. Năm đó Virginia chỉ mới 13 tuổi còn Pangaila 27 tuổi.

Cô nữ sinh 13 tuổi đã thầm thương thầy giáo từ cái nhìn đầu tiên.

Thật trùng hợp, ít lâu sau đó, Pangaila đã chuyển đến dạy tại lớp của Virginia. Không chỉ giỏi giang mà còn rất điển trai, thầy giáo Pangaila được rất nhiều nữ sinh đem lòng ái mộ. Biết được điều này, Pangaila đã lập tức lên kế hoạch “cưa đổ” thầy giáo trước khi một bạn học nào đó làm điều này.

Từ đó, Virginia rất năng nổ giơ tay xung phong phát biểu trong lớp với mục đích gây ấn tượng với Pangaila. Sau giờ học, cô nữ sinh lém lỉnh còn chủ động đến tìm thầy giáo để hỏi bài tập sau giờ học.

Một thời gian sau, Virginia thật sự đã lay động trái tim của Pangaila. Cuối năm 2011, cả hai bắt đầu liên lạc thường xuyên hơn và bắt đầu hẹn hò sau đó vài tháng. Chuyện tình của cả 2 ngay từ khi bắt đầu đã nhận về vô số ánh nhìn kì thị từ người khác nhưng cả Virginia và Pangaila đều không để tâm, ngược lại họ còn tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm thắm thiết kéo dài nhiều năm sau.

Sau 7 năm, vào khoảng giữa năm 2018, Virginia khoác lên người chiếc áo cưới lộng lẫy, chính thức gả cho Pangaila. Trước khi gặp Pangaila, Virginia chưa bao giờ nghĩ đến chuyện thầy giáo sẽ trở thành chồng mình. Nhưng cuối cùng, một hôn lễ trong mơ đã diễn ra sau khi vượt qua mọi thử thách tuổi tác và thân phận.

Hiện tại, cặp đôi vẫn luôn yêu thương nhau và đã có một cô con gái đáng yêu. Mối tình của họ đến bây giờ vẫn là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều mối tình thầy trò khác.