Nữ sinh 22 tuổi cực xinh đẹp trong trang phục Thẩm phán

Nếu thật sự trở thành Thẩm phán trong tương lai, có lẽ phiên tòa sẽ diễn ra vô cùng khó khăn vì ai cũng chỉ mải ngắm nàng Thẩm phán xinh đẹp này thôi!

Cô gái này đã khiến CĐM rần rần với buổi “thử vai” Thẩm phán quá xuất sắc. Xuất hiện với loạt ảnh được chụp tại một buổi diễn án ở trường Đại học trong trang phục Thẩm phán, nữ sinh này ngay lập tức gây thương nhớ bởi nhan sắc trong sáng, dễ thương.

Sở hữu nhan sắc mong manh, khả ái, dù makeup sương sương, tóc tai cũng hết sức nhẹ nhàng, đơn giản, cô bạn vẫn chiếm trọn cảm tình từ cộng đồng mạng.

Chủ nhân của loạt ảnh này là Phan Thị Thu Hoài, sinh năm 1999, sinh viên năm cuối, khoa Luật, trường Đại học Vinh. Hoài cho hay những bức hình này được chụp trong một buổi diễn án cho môn học Kỹ năng chuyên Ngành Luật, cô bạn đã cùng bạn bè chụp ảnh kỷ niệm, không ngờ sau đó lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy.

Tại buổi diễn án, Thu Hoài đóng vai Luật sư, theo chia sẻ, trước đây khi xem phim Hàn, TVB Hong Kong, nữ sinh đã yêu thích ngành Luật và quyết tâm theo đuổi. “Hiện tại, mình chủ yếu tập trung ôn thi cuối kỳ và ra Tết sẽ đi thực tập, sau đó hoàn tất chương trình rồi tốt nghiệp. Bản thân mình vẫn muốn bàn bạc với gia đình để quyết định học lên nữa, đương nhiên vẫn luôn hy vọng làm đúng ngành nghề mà mình lựa chọn, có thể là một Luật sư hoặc một Thẩm phán“, Hoài tâm sự.

Loạt ảnh sau ít giờ đăng tải đã nhận về hàng chục ngàn lượt like, share và comment rầm rộ. Cô bạn nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng, dưới phần bình luận ai nấy đều thi nhau hỏi xin info không ngớt. Có người xuýt xoa vì gương mặt xinh xắn, thần thái xuất sắc.

Nữ sinh vào vai Luật sư tại phiên toà giả định

Nhan sắc đời thường vô cùng xinh đẹp, sang chảnh của cô nàng