Nửa đêm gà gáy, Bình Gold khẳng định chắc nịch “kể cả Sơn Tùng hợp tác cũng không vì fame mà bán rẻ sản phẩm”

Không biết ai đã làm gì mà khiến Bình Gold bức xúc đăng tâm thư vào lúc nửa đêm canh ba thế này?

Rạng sáng ngày 26/3, Bình Gold bất ngờ đăng tải tâm thư kể vể sự bức xúc của anh về vấn đề cát-xê khi hợp tác vơi một người được coi là “nghệ sĩ lớn”. Khi nhìn vào những dòng chia sẻ này, đa số dân tình đều có thể lờ mờ hình dung về những tranh chấp về giá tiền khi kết hợp giữa Bình Gold mà một nghệ sĩ lớn nào đó.

Những dòng chia sẻ khá bức xúc của Bình Gold

Mở đầu bức tâm thư, Bình Gold cho biết ở Việt Nam hiện tại, anh tự ý thức được độ nổi tiếng cũng như fame của mình nên anh không nhất thiết phải kết hợp với nghệ sĩ lớn để đánh bóng cho tên tuổi của mình. Thêm vào đó, nam rapper sinh năm 1998 cho biết, anh vẫn vui vẻ hợp tác với các nghệ sĩ nhưng đổi lại anh phải nhận được một số tiền tương xứng để cả hai bên đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Ca sĩ Bình Gold
Anh là một trong những nam rapper có cá tính trong giới underground
Anh là chủ nhân của một loạt bài hit đình đám như: Ông bà già tao lo hết, Bốc bát họ,…

Ngoài ra, anh còn cho biết, việc hợp tác với các nghệ sĩ lớn vốn không nằm trong kế hoạch của anh. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời, anh vẫn cố gắng dành thời gian và tâm sức để thực hiện màn collab. Cũng vì lẽ đó mà anh phải có được một số tiền hợp lý khi làm nhạc.

Chưa hế, Bình Gold còn công khai giá tiền hợp tác cùng anh. Cụ thể, số tiền hợp tác sẽ rơi vào khoảng 300- 350 triệu đồng tuỳ thuộc vào sự hứng thú của nam rapper với ca khúc đó. Đặc biệt, anh còn khẳng định dù là Sơn Tùng hợp tác thì cũng không có chuyện “phá giá” mà chỉ là giảm giá rất nhẹ. Cuối cùng, một lần nữa, anh đã khẳng định lại lập trường của anh về mức cát-xê khi có nhã ý mời anh cũng như các nghệ sĩ hiphop kết hợp.