OT4 BlackPink “thả ảnh” chụp cùng nhau, khiến netizen xôn xao mùi comeback đang đến rất gần.

OT4 BlackPink “thả ảnh” chụp cùng nhau, khiến netizen xôn xao mùi comeback đang đến rất gần.

Bốn nàng xinh đẹp BlackPink mới đây đã chụp ảnh cùng nhau, khiến fan đoán rằng các cô nàng đang thả thính comeback.

Sau một thời gian dài chỉ tập trung vào hoạt động solo, các cô nàng nàng đã về bên nhau. Mới đây, các thành viên BlackPink đồng loạt chia sẻ hình ảnh đang ở cùng nhau lên story Instagram cá nhân khiến người hâm mộ dậy sóng. Nhiều người cho rằng, đây là hint cho thấy BlackPink sắp comeback.

Các thành viên còn đăng ảnh những chiếc áo với câu chữ ẩn ý. Trang phục đời thường và để mặt mộc, bốn nàng khoe trọn nhan sắc xinh đẹp. Hình ảnh các thành viên vui vẻ, nhí nhố và quấn quýt bên nhau khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng, ngưỡng mộ tình cảm gắn bó giữa các thành viên.

Đây là lần đầu tiên các thành viên BlackPink đăng ảnh đời thường, đầy đủ 4 người bên nhau sau một khoảng thời gian dài. Trong năm 2021, nhóm nhạc BlackPink thật sự là chưa có dự án comeback nhóm mà chỉ tập trung vào sự nghiệp solo của từng thành viên.

Kể từ Lovesick Girls, đã gần 14 tháng BlackPink chưa tái xuất với tư cách là một nhóm. Theo những thông tin từ truyền thông, nhóm sẽ comeback cuối năm nay. Liệu rằng, BLACKPINK đang tụ họp ở phòng tập để chuẩn bị cho đợt comeback này? có vẻ như mùi comeback thực sự đang đến rất gần rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *