Phân tích nét tướng số của Hải Tú và Sơn Tùng

Màn drama “trà xanh” giữa 3 nhân vật Hải Tú – Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm vẫn đang là đề tại được quan tâm số 1 trên các diễn đàn.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước drama “trà xanh” giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cư dân mạng không ngừng đưa ra những đồn đoán. Và nữ chính MV Chúng Ta Của Hiện Tại được cho là nguyên nhân lớn nhất gây sứt mẻ cặp đôi trai tài gái sắc.

Sau khi tin đồn trên nổ ra, cư dân mạng lại cho rằng loạt ảnh giống nhau giữa “sếp” và Hải Tú trước đó đều do cô nàng cố tình thực hiện, thậm chí việc mặc áo đôi, chọn thời điểm đăng ảnh hay bắt chước các icon mà Chủ tịch hay dùng cũng đều nằm trong vòng tính toán của Hải Tú.

Không thể phủ nhận khuôn mặt Sơn Tùng M-TP và hotgirl sinh năm 1997 có rất nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi, dáng mũi và cả ánh mắt. Vậy nhưng xét theo ngày tháng năm sinh, cặp đôi Tùng – Tú lại không được đánh giá cao về sự hòa hợp. Theo tử vi, Sơn Tùng sinh ngày 5/7/1994, nhằm năm Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Hải Tú được công bố sinh ngày 1/1/1997 dương lịch, Âm mệnh vẫn thuộc Giản Hạ Thủy của năm Bính Tý.

Hỏa – Thủy tương khắc, chuyện tình duyên của cả hai được dự báo mang nhiều sự khắc khẩu. Tuy có thể hòa hợp lúc ban đầu nhưng trải qua thời gian, khi Hỏa mệnh bị Thủy lấn át sẽ nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn.

Đặc biệt với 2 tính cách mạnh mẽ của Sơn Tùng và Hải Tú theo phân tích nhân tướng học phía trên, nếu một trong hai người không có sự nhường nhịn sẽ dẫn tới rất nhanh cảm giác nhàm chán.

Bên cạnh đó, cán cân tình yêu của cô gái Ma Kết như Hải Tú và chàng trai Cự Giải – Sơn Tùng lại có phần nghiêng nhiều hơn về nàng hotgirl.

Nam Cự Giải tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng bản chất cung hoàng đạo của Sơn Tùng là có phần khép kín và giàu tình cảm, giàu trí tưởng tượng. Phần lớn Cự Giải nam thể hiện tình yêu một cách âm thầm, không cần phô trương. Họ quan niệm về phụ nữ khá truyền thống và hơi cố chấp với một hình mẫu.

Về mặt cảm xúc, người sinh dưới chòm sao Ma Kết bộc lộ khá linh hoạt, khi vô cùng duyên dáng nữ tính, lúc lại lạnh lùng xa cách. Vốn là người chu toàn, cô gái này có thể nghiêm khắc, khó đoán trong công việc và lãng mạn trong tình yêu. Theo Horoscope, Tú được đánh giá là mẫu phụ nữ yêu cuồng nhiệt và thích sự lãng mạn.

Như vậy, sự kết hợp giữa Hải Tú và Sơn Tùng là sự hòa trộn của mạnh mẽ, lãng mạn và âm thầm, không phô trương nhưng giàu tình cảm. Khi biết tiết chế thì hai thái cực này bổ sung cho nhau rất tốt, nhưng ngược lại, nếu không khéo léo, chuyện tình cảm dễ đổ bể vì một bên khao khát được thể hiện công khai trong khi nửa còn lại chỉ muốn được giữ tình yêu trong giới hạn của hai người.

Chỉ với một chút phân tích như trên, có thể nhận thấy điểm đánh giá nhân duyên của cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tuy có những nét tích cực về tướng phu thê nhưng cũng cần phải vượt qua sự xung khắc về tử vi.