Pháo được rapper người Mỹ gốc Việt mời hợp tác

Dòng tin nhắn mời hợp tác từ rapper người Mỹ gốc Việt Tyga được Pháo đăng tải đang được CĐM vô cùng quan tậm.

Nửa đêm 10/1, sáng 11/1, cộng đồng mạng được phen xôn xao với bài đăng của Pháo. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ những bức hình được cho là đoạn tin nhắn giữa cô với nam rapper người Mỹ gốc Việt Tyga. 

Theo đó, nam rapper này đã chủ động nhắn tin qua Instagram: “Hey let’s do a song” (Tạm dịch: Mình cùng làm một bài nhạc đi”).

Đoạn tin nhắn từ rapper Tyga được Pháo đăng tải

Bên cạnh hình ảnh thì đó thì Pháo cũng đính kèm với dòng trạng thái thể hiện sự không thể tin điều này là sự thật: “What? Are you real Tyga?” (Tạm dịch: Cái gì, anh có phải Tyga thật không?“. Tuy nhiên sau đó không lâu, do nhận quá nhiều tin nhắn nên cô nàng đã xoá bài đăng này trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng rapper Tyga tìm đến Pháo và gửi lời mời hợp tác tới cô là do sự thành công của ca khúc Hai Phút Hơn. Cách đây không lâu, phiên bản Hai Phút Hơn do Kaiz remix đã tạo nên một cơn số.t lớn trên ứng dụng video đang hot nhất hiện nay. Sản phẩm này còn xuất sắc đạt No.1 BXH Shazam Toàn cầu – kỷ lục lần đầu tiên Việt Nam có một ca khúc đạt No.1 BXH lớn và uy tín của thế giới.

Đây cũng là ca khúc đầu tiên của Pháo và Kaiz được phát hành bởi Spinnin’ Records – hãng thu âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới, trực thuộc Warner Music Group.

2 Phút Hơn – Pháo x Masew

Nam rapper Tyga có tên thật là Michael Ray Nguyen-Stevenson. Đây là một rapper người Mỹ gốc Việt khi có mẹ là người Việt Nam. Một vài sản phẩm âm nhạc nổi bật của Tyga trong thời gian gần đây có thể kể đến như Ibiza (19 triệu lượt xem), FREAK (21 triệu lượt xem) hay Ayy Macarena (đạt tới hơn 135 triệu lượt xem).

Vì đều là những người vô cùng tài năng nên người hâm mộ đều tin rằng, tới đây làng nhạc Việt sẽ đón chào một sản phẩm kết hợp quốc tế vô cùng tuyệt với giữa Pháo và Tyga.

Rapper người Mỹ gốc Việt Tyga

Sự kết hợp của cả 2 chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm tuyệt vời