Phí Phương Anh tuyên bố mình là ‘Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới’

MV debut nhận 38 nghìn dislike, gấp 3 lần lượt like, không biết Phí Phương Anh có nhầm lẫn giữa Nữ hoàng nhạc dance với Nữ hoàng thị phi, Nữ hoàng gạch đá hay không!?

Từng được cộng đồng mạng vô cùng yêu quý khi tham gia và trở thành Quán quân The Face 2016. Phí Phương Anh gần đây đang ngày càng có nhiều hành động và phát ngôn kiến fan “quay xe” thành antifan.

Sau khi debut với bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Phí Phương Anh đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mv đầu tay của Phí Phương Anh đã nhanh chóng nhận hơn dislike 38 nghìn và gấp khoảng 3 lần lượt like – 18 nghìn.

Đoạn clip Phí Phương Anh đăng tải trên TikTok nhận về vô số “gạch đá”.

Mới đây, cô nàng còn khiến người hâm mộ ngày càng ngán ngẫm, khó hiểu khi tự tin khẳng định :”Xin chào mọi người, mình là Phí Phương Anh và I’m a new dancing queen“.

Sau khi khẳng định mình là “dancing queen” thế hệ mới tại clip hậu trường MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em dấy lên luồng tranh cãi không nhỏ, một lần nữa Phí Phương Anh lại tái khẳng định danh hiệu gây “dị ứng” này. Liệu đây có phải là hình ảnh lẫn định hướng mà ekip đang hướng cô đến? Nếu quả thật vậy, Phí Phương Anh vẫn còn phải đi một con đường rất dài, thậm chí chưa rõ đích đến là đâu… Và phản ứng của khán giả đã thể hiện rất rõ rệt.

Lời chia sẻ của Phí Phương Anh ngay lập tức khiến cư dân mạng đồng loạt phẫn nộ. Nhiều người cho rằng cô nàng đang cố học tập đàn chị Chi Pu, lấy thị phi, ồn ào làm bàn đạp để đi lên. Nhiều khán giả còn mỉa mai cô nàng khi nói Phí Phương Anh đang tự tin và tự mãn hơn đàn chị nhiều lần.