Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ

Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi, kết quả hoàn toàn trùng khớp với thông tin bị rò rỉ.

Sau hơn 2 tháng thì tới tối 24.1, đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc.

Ngoài sự góp mặt của top 6 thí sinh gồm Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Khánh An, Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi thì năm nay, ban tổ chức đã quyết định phá lệ, mang đến những tấm vé may mắn cho 3 thí sinh có bình chọn cao nhất là Vũ Thu Phương, Phạm Đại Dương và Bolo Nguyễn vào chung kết để cùng tham gia tranh tài giành vương miện.

Top 3 thí sinh được khán giả bình chọn, chính thức tiếp tục cuộc thi đó là Bolo Nguyễn, Đại Dương và Thu Phương

Hoa hậu Chuyển giới Nhật Hà cùng top 13 thể hiện ca khúc chủ đề của cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ

Dàn BGK và host Hương Giang bước ra gây náo loạn hội trường

Thay vì top 5 như ban đầu, sẽ có tới 6 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất. 6 thí sinh được công bố lần lượt là: Khánh An, Mộng Thường, Mỹ Kỳ, Huỳnh Anh, Trân Đài và Tường Vi

Top 3 gọi tên Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi. Một lần nữa, các thi sinh bước vào phần thi ứng xử để tìm ra người thắng cuộc

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà trình diễn final walk, có chia sẻ đầy xúc động sau 2 năm đăng quang

Mộng Thường – Most Inspiring Story – Câu chuyện truyền cảm hứng

Phùng Trương Trân Đài – Best Talent – Tài năng xuất sắc nhất

Nguyễn Khánh An – Best Community Project – Dự án cộng đồng xuất sắc nhất

Vũ Thu Phương giành giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất MIQVN 2020

Kết quả, vượt qua 8 người đẹp khác, Phùng Trương Trân Đài (thành viên đội huấn luyện viên Minh Tú) đã giành được vương miện cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ. Ngôi vị á quân 1 thuộc về Lương Mỹ Kỳ. Thí sinh Tường Vi giành giải á quân 2.

Á hậu 2 – Tường Vi

Á hậu 1 – Lương Mỹ Kỳ

Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020