Phương Uyên ẩn ý “Ngụy quân tử” như ám chỉ Sơn Tùng

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ‘Ngụy quân tử’.

Ồn ào về chuyện tình cảm giữa bộ 3 Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cho tới tối 23/1 vừa qua, Sơn Tùng xuất hiện tại 1 đêm nhạc và có những chia sẻ. Mặc dù không chỉ đích danh lời nhắn nhủ, thế nhưng khán giả đều hiểu rõ những điều này giọng ca người Thái Bình muốn gửi tới Thiều Bảo Trâm.

“Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh – anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.


Sơn Tùng gần như sắp khóc, nói những lời gây xúc động nghi muốn gửi cho Thiều Bảo Trâm ngay trên sân khấu

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này.

Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng ‘Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau.

Thương em”.

Những lời có lẽ là từ tâm can của Sơn Tùng lại khiến cư dân mạng không hài lòng.

Cho tới mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên – người yêu tin đồn của Thiều Bảo Trang đã có dòng chia sẻ trạng thái đáng chú ý. Nữ nhạc sĩ chia sẻ ly “trà xanh” và viên đạn bắn vào cái ly kèm với status: “Ngụy quân tử“.


Bài chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên

Dòng chia sẻ của nữ nhạc sĩ lập tức khiến rất nhiều người nghĩ ngay tới cái tên Sơn Tùng – người đang vướng chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm trong thời gian vừa qua. Với nhiều người, việc không trực tiếp đối diện với vấn đề mà phải thông qua lời nhắn nhủ ngay trước khi hát chính là dạng người “ngụy quân tử” được nhắc tới.

Không chỉ thế, phía dưới phần bình luận của bài viết, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang còn để lại câu nhận xét : “Cái hình khó thế mà Uyên cũng kiếm ra được“.

Sơn Tùng cũng đã không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram