Quả báo cho kẻ bội bạc: Từng bỏ cả thế giới để yêu “tiểu tam”, Chí Nhân lại tuyên bố độc thân?

Chí Nhân có lẽ chính là người đàn ông bội bạc nhất showbiz khi tiếp tục công khai bỏ rơi Minh Hà và khẳng định mình còn độc thân.

Mới đây, hình ảnh Chí Nhân đi ăn cùng một cô gái lạ mặt không phải Minh Hà đã khiến cho nhiều công chúng hoài nghi về việc cả hai “đường ai nấy đi”. Nếu như trước đây, Chí Nhân còn từng sẵn sàng lên tiếng công kích vợ cũ Thu Quỳnh để bảo vệ Minh Hà thì giờ, anh chàng lại thản nhiên bỏ rơi cô và ăn uống cười nói thân thiết với gái lạ. Thậm chí, cô gái này còn gọi Be- con trai của Chí Nhân và Thu Quỳnh là con và chăm sóc ân cần.

Chưa dừng lại ở đó, trong một buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm, Chí Nhân còn lạnh lùng khẳng định mình là “người đàn ông kim cương” độc thân trên pháp luật.

Hình ảnh Chí Nhân bị bắt gặp đi ăn cùng gái lạ và con trai.

Nhắc đến Minh Hà, cô bạn gái xinh đẹp từng khiến Chí Nhân mê mệt đến mức bỏ cả gia đình thì nam diễn viên lại một mực từ chối trả lời về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Nếu như trước đây, dự án nào cũng thấy cặp đôi kè kè bên nhau thân mật thì giờ đến cả chế độ friend trên facebook cũng đã bị Minh Hà ấn hủy.

Về điều này, Chí Nhân chỉ lạnh lùng đáp: “Cái này thì phải hỏi Minh Hà chứ. Hỏi cô ấy là vì sao đi. Lâu rồi tôi với Minh Hà không hợp tác chung với nhau dự án nào cả.” Thế là chỉ bằng một câu nói, Minh Hà và Chí Nhân từ người yêu đã chính thức quay lại thành đồng nghiệp.

Mùi mẫn chưa được lâu thì Minh Hà- Chí Nhân đã từ người yêu trở thành đồng nghiệp rồi.

Trước thân phận của cô gái đặc biệt này, chính Chí Nhân đã giải đáp rằng đây là một người bạn anh dẫn đi ăn chung chứ không phải người yêu mới như mọi người đồn đoán. Đồng thời anh cũng cho biết :”Tôi không muốn chia sẻ quá sâu về cuộc sống riêng của mình. Chỉ biết rằng hiện tại, cuộc sống cá nhân của tôi đang rất vui, rất hạnh phúc. Tôi là người độc thân, tự do nên hễ cứ đi với ai, gặp gỡ ai là bị đồn đại, điều đó là rất khó tránh. Nhưng thật không thoải mái chút nào khi đời sống cá nhân của mình bị đưa lên mạng như vậy. Tôi có yêu cầu bạn đó gỡ bỏ hình ảnh nhưng không được chấp thuận”.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Thu Quỳnh thì lần này, Chí Nhân đã không còn thẳng thắn lạnh lùng với vợ cũ nữa mà trái lại còn lịch sự gọi hai chữ “mẹ Be”. Anh cũng khẳng định chắc chắn rằng mình sẽ không ngủ chung giường hay thậm chí là đi chơi chung với Thu Quỳnh kể cả khi là lí do là vì con.

Anh cho biết bản thân đã không còn quyền gì can thiệp đến đời tư của Thu Quỳnh như chuyện vợ cũ yêu ai, chia sẻ điều gì. Có lẽ, cuối cùng thì sau biết bao thị phi trên báo, Chí Nhân cũng đã chịu buông tha cho cuộc sống của Thu Quỳnh.

Đúng là chỉ có Chí Nhân, bỏ cả gia đình để chạy theo Minh Hà rồi giờ lại lạnh lùng nhận mình là người độc thân theo như pháp luật. Rồi khi được hỏi còn tự phong mình là “người đàn ông kim cương” thì cũng đúng là quá trơ trẽn rồi.