Quá mệt mỏi với việc soạn sách vở mỗi ngày, nữ sinh vác luôn cả vali đi học

Soạn sách vở trước khi đến lớp là công việc quen thuộc tưởng như rất đỗi bình thường, thế nhưng với nữ sinh này thì không phải như vậy.

Trải qua kỳ nghỉ Tết dài hơi, hẳn không ít học sinh cảm thấy bối rối khi soạn sách vở đến trường. Và để không rơi vào tình trạng thiếu sách, thiếu vở, nữ sinh này đã có màn xử lý ấn tượng khiến cho ai nấy đều bất ngờ.

Mới đây, trong một group dành cho các bạn học sinh, tài khoản mạng xã hội có tên H.D đã đăng tải hình ảnh trong ngày trở lại trường khiến cho cư dân mạng cười ngả nghiêng. Nhân vật chính trong những bức hình của H.D là một nữ sinh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở bạn học này đó là thay vì mang cặp như bao bạn đồng trang lứa, cô nàng lại vác cả một chiếc vali đến trường.

Nguyên văn bài đăng.

Có lẽ đây chính là một pha xử lý có một không 2 của cô nàng để tránh rơi vào tình trạng thiếu sách, quên vở trong buổi đầu trở lại trường. Đặc biệt, trong bức hình cô nàng mở vali ra, các loại dụng cụ học tập, sách vở đủ thể loại được phơi bày khiến cho nhiều người không khỏi thán phục trước nước đi vô cùng chắc chắn này. Cùng với đó, là gương mặt tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra cũng khiến cho nhiều người cảm thấy thú vị.

Vì quá mệt mỏi nên em mang cả gia tài đến lớp

Ngay lập tức, loạt ảnh nói trên đã thu hút được sự quan tâm và đồng cảm của rất nhiều cô, cậu học trò. Họ cho biết bản thân  mình đôi khi cũng cảm thấy khá mệt mỏi và bối rối khi phải soạn sách vở theo thời khoá biểu.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với nữ sinh trong hình

Trong khi đó, một số khác lại chỉ chăm chú nhìn vào biểu cảm đầy bất lực của cô giáo ở phía sau.

Biểu cảm bất lực của giáo viên ở phía sau