Quế Vân tỏ thái độ thách thức sau khi “vạch trần” Sơn Tùng

Chưa nhận được sự đồng ý của Sơn Tùng, hành động tự quyết của Quế Vân trong quá khứ đang bị dân mạng “đào mộ” và mỉa mai.

Giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm ngày càng căng thẳng, ca sĩ Quế Vân đã đăng đàn tố cáo Sơn Tùng M-TP “lật mặt” nhưng bị CĐM phản pháo ngược. Tới trưa ngày 25/1, Quế Vân tiếp tục đăng status mới đáp trả “làn sóng” chỉ trích của cộng đồng mạng giữa drama liên quan đến Sơn Tùng.

Viết trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên thể hiện thái độ thách thức: “Chị mà sợ tụi em vào phá đảo nhà chị đã khoá nhé mấy em chim lợn. Chị mà đã làm hình như chị không sợ hiểu không. Vào chơi tiếp cho vui nhà vui cửa chị đi các em ơi“.

Quế Vân thách thức cộng đồng mạng, cho biết cô không sợ “gạch đá”

Theo bài đăng trước đó của Quế Vân, Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức “free” dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng. Thời điểm ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết. Nhưng sau này, khi Sơn Tùng ngày càng nổi tiếng, cách hành xử của anh có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục “bơ” tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện cũng chẳng ngó ngàng khiến Quế Vân hoang mang, nhất là việc cô nhắn tin cho Sơn Tùng vào năm 2019, xin đàn em 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Anh đọc tin nhắn nhưng không phản hồi, trong khi đó, những ngôi sao lớn được Quế Vân mở lời thì đều vui vẻ quyên góp làm việc thiện.

Những tưởng trong lúc nhiễu loạn này, bài tố của mình được ủng hộ nhưng Quế Vân bị cư dân mạng ném đá dữ dội dù cô khẳng định “không phải muốn đu theo xì căng đan của người khác bởi bản thân cô cũng đã “quá nổi”.

Quế Vân sau đó đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, dưới bài đăng của nữ ca sĩ là hơn 18.000 bình luận, trong đó đồng tình thì ít, lên án thì nhiều. Bộ phận cư dân mạng này mỉa mai Quế Vân đu bám sự việc của người khác để nổi tiếng, thậm chí dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì “tội hám fame” (đu bám sự nổi tiếng của người khác để nổi tiếng).