Quên ăn quên ngủ nghe cô Minh Thu giảng bài giữa đêm hàng ngàn HS 35 tuổi tìm ra bí quyết vượt qua nỗi sợ môn Lý

Vào khoảng đêm ngày 21/7, CĐM bất ngờ trước hình ảnh hàng ngàn em học sinh chăm chỉ nghe cô giáo Minh Thu livestream giảng bài Vật lý trên trang cá nhân. Thậm chí có nhiều em sau khi nghe gần hết bài giảng mới biết mình đang học Vật Lý chứ không phải là “tiên nữ hát”.

Cô giáo Minh Thu đang là một giáo viên dạy môn Vật Lý ở Tp. Vinh, hiện đang sở hữu hơn 120.000 học sinh theo dõi. Trong tình hình nhà nhà người người ở nhà đắm chìm với cuộc sống online như hiện nay, cô Minh Thu đã quyết định đổi sang dậy học qua sóng livestream để các học trò không bị hổng kiến thức mà cô giáo cũng thỏa mãn đam mê giúp học sinh “vượt qua nỗi sợ môn Vật Lý”.

Cô Minh Thu được các em học sinh hết lời khen bởi ngoại hình chẳng kém gì một idol Hàn Quốc. Cũng chính điều này khiến các em học sinh từ 20 – 50 tuổi vẫn cứ đam mê nghe cô giảng bài bất chấp cáp quang đã bị cá mập cắn đứt mấy hôm nay!

(Cô Minh Thu đang giảng bài cho các em học sinh)

Cụ thể, đêm qua khi mà các học trò đang chuẩn bị “say giấc” thì cô Minh Thu bất ngờ leo sóng với bài giảng “Chinh phục Con Lắc Lò Xo”. Vì không muốn để lỡ một bài giảng hay cả về nội dung lẫn người giảng nên hàng ngàn em học sinh đã say sưa nghe cô giáo giảng bài.

(Cô Minh Thu trên livestream ngày hôm qua)

Đáng nói hơn là cô giáo còn nhận những em học sinh đã quá tuổi tới 5 hay thậm chí là 10 tuổi vào học. Được biết sau màn livestream đi vào lịch sử này thì có rất nhiều em học sinh nói rằng bản thân đã nắm được bí quyết học giỏi môn Lý mà không cần tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên cũng có nhiều em sau khi nghe gần hết bài giảng mới biết mình đang học Vật Lý.

(Các em học sinh mong ngóng được cô điểm danh)

(Cô Minh Thu đã đăng status cảm ơn học trò vì đã ủng hộ mình trong suốt buổi học)

Bên cạnh đó, ngay sau khi kết thúc buổi học có lẽ là vì quá đam mê môn Vật Lý và nội dung bài giảng “xinh gái” của cô mà đã tìm tới tận Tiktok @cogiaominhthu của cô để trải nghiệm. Được biết lượng theo dõi ở Tiktok cô giáo cũng đã tăng lên con số khủng chỉ trong một thời gian ngắn.

(Lượt theo dõi của cô giáo tăng mạnh sau livestream ngày hôm qua)

Các bạn đã vào điểm danh và nghe cô Minh Thu giảng bài chưa nào?