Quỳnh Trần JP cho chồng “lên sóng” hậu tranh cãi

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã.

Cách đây ít ngày, YouTuber Quỳnh Trần JP khiến người hâm mộ được phen xôn xao khi bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân. Chia sẻ trong vlog đăng tải hôm 10/1 vừa qua, Quỳnh Trần cho hay mình và “anh xã” thường xuyên lục đục, cãi nhau khiến cô vô cùng stress.

Vậy nhưng với những gì trong vlog mới nhất vừa được nữ YouTuber đăng tải cách đây ít giờ, có vẻ như mọi mâu thuẫn đã được giải quyết một cách êm đẹp. Đặc biệt, ngoài bé Sa lần này người xem còn được diện kiến thêm sự xuất hiện của ông xã Quỳnh Trần.

Vlog mới của Quỳnh Trần có sự xuất hiện của cả 3 thành viên trong gia đình

Cụ thể trong vlog lần này, Quỳnh Trần không chỉ khoe những món ăn đầy ắp cả bài với ba chỉ luộc mắm tôm chua, bánh hỏi chả giò nem nướng cùng nho mẫu đơn,… mà mẹ bé Sa còn kể tiếp chuyện vì sao hai vợ chồng cãi nhau và đã giải quyết như thế nào.

Được biết, lý do lớn nhất khiến vợ chồng nữ YouTuber gây lộn là do quá trình chuyển nhà khá mệt mỏi. Trước đó, “anh xã” của Quỳnh Trần đã quen ở nhà thuê, bởi lẽ ở Nhật tư tưởng mua nhà và không mua nhà chiếm tỉ lệ 50/50. Tuy nhiên, Quỳnh Trần thì luôn muốn mọi thứ ổn định, nhất là để Sa không cần chuyển tới chuyển lui dẫn đến việc không có bạn chơi cùng.

Theo Quỳnh Trần, “anh xã” cô là người rất thương vợ thương con nhưng hơi nóng tính

Tới lúc bàn bạc mua nhà xong xuôi, hai vợ chồng vẫn không tránh khỏi những phút căng thẳng do ai cũng phải lo rất nhiều việc. Trong khi chồng Quỳnh Trần bận chuyện giấy tờ, mua sắm thì Quỳnh Trần vừa lo dọn nhà vừa làm clip. Thế là thành… cãi nhau. Và sau vlog lần trước, hai vợ chồng đã ngồi xuống và đưa đến hướng giải quyết là thuê người để xếp đồ, dù cách này khá tốn kém khi tổng chi phí dọn dẹp vận chuyển lên tới 450.000 yên (~ 100 triệu VNĐ).

Cả hai đã bình tĩnh nói chuyện để tìm ra hướng giải quyết

Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc gây lộn thôi, có phải thần thánh đâu mà không mắc lỗi. Không có ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhiều lúc mình không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Hoặc mình sống cam chịu mãi cũng không được. Nên thà là mình nói ra, mình gây nhau một trận rồi tìm hướng giải quyết“, Quỳnh Trần nói.

Bên cạnh đó cô còn khuyên các chị em phụ nữ rằng nếu cảm thấy có khúc mắc trong lòng thì rất nên nói ra, dù là muốn hạnh phúc hay muốn chồng chia sẻ hay giúp đỡ. Và mọi chuyện trên đời đều có hướng giải quyết, miễn là người ta chịu bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Khoảnh khắc dễ thương khi Sa chui vào áo của bố


Gia đình nhỏ hạnh phúc