Quỳnh Trần JP bóng gió ân hận vì đã kết hôn

Quỳnh Trần JP đem chuyện hôn nhân tâm sự trong video review ẩm thực mới đây. Phần chia sẻ của cô khiến CĐM hết sức hoang mang.

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước Vlog review ẩm thực mới của hot YouTuber – Quỳnh Trần JP. Bên cạnh những khoảnh khắc review hấp dẫn, mẹ bé Sa khiến dân tình được phen xôn xao khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cùng ông xã người Nhật.

Trong Vlog được đăng tải vào ngày 10/1, cô xuất hiện với vẻ mặt chán nản, liên tục bày tỏ những suy nghĩ về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân : “Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nọ hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào.

Còn những người đeo gồng vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người”.

Quỳnh Trần JP tiếp chán nản chia sẻ thêm: “Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây/lộn hoài, hôm nay gây/lộn giận nhau nữa mà… Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì.”

Nếu như mọi lần khác, Quỳnh Trần luôn xuất hiện với sự vui vẻ thoải mái thì trong suốt vlog lần này, nữ YouTuber lại liên tục than thở về những tranh cãi không yên ấm với ông xã người Nhật. Nào là chuyện nhà cửa, công việc của cô rồi cả chuyện gửi tiền cho mẹ mua nhà. Cô cho biết từng bị stress vì sự bất đồng ngôn ngữ, phong tục và văn hoá nhất là sau khi sinh bé Sa.

Hiện tại, những chia sẻ chán nản về hôn nhân của Quỳnh Trần JP vẫn thu hút sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.  Có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh vấn đề này từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng thông cảm, chia sẻ cho Quỳnh Trần JP và nói việc sống xa xứ, lấy chồng ngoại quốc quả là không dễ dàng gì. Tuy nhiên, cũng có bình luận “góp ý” Quỳnh nên “đóng cửa bảo nhau” về chuyện gia đình.

Bình luận từ phía CĐM