Rộ tin tố Thiều Bảo Trâm đứng sau scandal với Sơn Tùng – Hải Tú, nghe cũng hợp lý nhưng dư luận quyết không đổi chiều 

MXH xuất hiện bài đăng tố Thiều Bảo Trâm cố tình tạo nên loạt drama xoay quanh Sơn Tùng và Hải Tú nhưng dân tình vẫn quyết đứng về phía nữ ca sĩ.

Drama xoay quanh 3 cái tên Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Lùm xùm không những chưa nguôi sau hơn 1 tuần xảy ra mà đang ngày càng có thêm nhiều tình tiết mới khiến vụ việc không thể lắng xuống. Như ngày 28/1, MXH còn lan truyền “chóng mặt” đoạn thư tình dài tận 4 đến 5 trang được cho là của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP.

Đặc biệt mới đây, một bài đăng của fan Sơn Tùng đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH với mục đích làm đảo ngược tình hình. Người này cho rằng Thiều Bảo Trâm mới chính là người đứng sau tất cả mọi chuyện. Fan này cho hay, nữ ca sĩ và Sơn Tùng đã chia tay từ đầu tháng 12 nhưng cô quyết định giữ im lặng và đợi đến hôm nay mới công bố mọi chuyện. Không chỉ vậy, 5 trang thư tình kia cũng được Thiều Bảo Trâm chỉnh sửa và tung lên nhằm dựng scandal cho đúng thời điểm.

Bài đăng tố Thiều Bảo Trâm là người đứng sau mọi chuyện hiện đang gây nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH

Bài đăng đọc có vẻ rất hợp lý, những tưởng sẽ khiến nhiều người chuyển sang ủng hộ Sơn Tùng và Hải Tú, nhưng chiều hướng lại đối lập hoàn toàn. Rất nhiều các netizen liên tục “ném đá” tác giả bài viết. Nhiều ý kiến cho rằng, fan này cố biến giọng ca Lạc Trôi thành người bị hại nhưng lại phản tác dụng khi gián tiếp thừa nhận bức tâm thư này là có thật.

Không chỉ thế, các netizen còn cho rằng cho dù câu chuyện người này nói là sự thật thì Thiều Bảo Trâm vẫn là người đáng thương nhất vì đã dành cả thanh xuân để yêu một người thay lòng đổi dạ: “Tâm thư có thật, tâm thư có thật, tâm thư có thật, điều quan trọng nhắc 3 lần”, “Thôi tẩy trắng không nổi đâu”, “Có như thế nào thì cũng là người phản bội, định thanh minh gì vậy?”...

Phần đông vẫn tỏ ra bênh vực Thiều Bảo Trâm và cho rằng nếu tất cả là sự thật, Sơn Tùng cũng như Hải Tú mới là người đáng trách

Cư dân mạng hiện đang bênh vực Thiều Bảo Trâm và liên tục hy vọng cô nàng sẽ mau chóng lấy lại tinh thần