Rosé (BLACKPINK) đánh bại Jennie để lập kỷ lục mới cho nữ idol solo Kpop, kênh Youtube thu hút hơn 1 triệu tài khoản đăng ký theo dõi chỉ trong 1 ngày

Chỉ trong 1 ngày, kênh Youtube của Rosé (BLACKPINK) đã nhận được nút vàng danh giá.

12 giờ ngày 12/3, Rosé chính thức trình làng ca khúc solo đầu tay mang tên On the Ground – bài hát chủ đề của album -R-. Đây là màn debut solo được fan trông chờ suốt 3 năm, nhất là khi cô nàng có tham gia vào qúa trình sáng tác. Được biết, Rosé là người viết lời cho ca khúc chủ đề này và bài b-side Gone.

Rosé xinh đẹp như một nữ thần trong MV solo đầu tay.

Với MV solo đầu tay On The Ground, Rosé đã trở thành ca sĩ solo có MV nhiều view nhất trong 24h phạm vi Kpop. Tính đến rạng sáng ngày 20/3, MV solo đầu tay của Rosé đã chính thức cán mốc 100 triệu views. Như vậy chỉ mất 7 ngày, 15 giờ, 51 phút để Rosé đạt được kỷ lục nói trên. Cũng nhờ vào thành tích ấn tượng này mà Rosé đã trở thành nghệ sĩ solo sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop và chính thức đánh bại người chị cùng nhóm Jennie. Được biết, trước đó, nữ idol còn phá kỷ lục công chiếu MV của nghệ sĩ solo trên toàn thế giới với 1,2 triệu người xem trực tiếp.

Poster ăn mừng 100 triệu views

Theo YouTube, MV On The Ground đạt 41,6 triệu views trong 24 giờ đầu tiên. Với con số ân tượng này, cô nàng đã phá đảo kỷ lục mà PSY nắm giữ suốt 8 năm với ca khúc Gentleman (36 triệu views).

Sau khi phát hành MV đầu tay, cô nàng cũng nhanh chóng công khai kênh youtube của mình. Theo thống kê từ trang Social Blade thì kênh YouTube của Rosé đã được thành lập từ ngày 17/12/2019, tuy nhiên đến ngày 18/3/2021 thì đã tăng thêm tận 1,05 triệu subscribe. Với số lượng người đăng ký theo dõi khủng như vậy, Rosé chính thức có thể nhận được nút vàng của YouTube.

Rosé đã có những phút trải lòng về sự nghiệp và thời thơ ấu của mình
Tài khoản đăng ký theo dõi kênh Youtube của cô nàng liên tục tăng

Tính tới thời điểm hiện tại, kênh youtube của Rosé đã thu hút khoảng 1,68 triệu người theo dõi và dự báo con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên. Tại kênh youtube của mình, cô nàng đã đăng tải video kể về sựu nghiệp, ước mơ và thời thơ ấu của mình.