Rosé (BLACKPINK) mặc váy của NTK Công Trí trong MV solo đầu tay, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác

Cuối cùng, câu hỏi về xuất xứ bộ cánh mà Rosé (BLACKPINK) diện trong MV solo đầu tay đã được giải đáp.

Trước khi MV ra mắt, dân tình cho rằng bộ cánh lấp lánh mà Rosé diện trong teaser đến từ NTK Công Trí. Dĩ nhiên, khỏi phải nói Blink xứ Việt tự hào thế nào! Tuy nhiên, vì chất lượng hình ảnh mờ mờ ảo ảo cộng thêm việc chẳng bên nào chịu lên tiếng xác nhận cho nên câu hỏi về xuất xứ của bộ cánh trên vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, đến hôm nay, khi MV “xuất xưởng”, phân đoạn của thiết kế này lên hình rõ nét và phía NTK Công Trí đã chính thức đưa ra lời giải đáp về xuất xứ của bộ cánh trên. Theo đó, ekip của Rosé đã liên hệ với đại diện CONG TRI về việc hợp tác cho dự án lần này kể từ tháng 1 năm 2021. Mẫu thiết kế được lựa chọn là mẫu số 57 nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York.

HOT: Áo Rosé mặc trong MV chính là của NTK Công Trí, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác - Ảnh 2.
Đây là hình ảnh cắt ra từ teaser được fan so sánh với một thiết kế trong bộ sưu tập Spring 2020 Ready To Wear của NTK Công Trí. Dù hình ảnh khá mờ, nhưng chúng ta vẫn có thể nhận thấy được những điểm tương đồng giữa bộ suit bên trong và tà áo choàng bên ngoài.

Thiết kế nguyên bản là một chiếc áo tắm làm bằng chất liệu lưới, được Công Trí sử dụng kĩ thuật đính kết là đặc trưng của nhà mốt để tả lại hình ảnh tia nắng chiếu rọi trong buổi sáng sớm. Chiếc áo choàng khoác ngoài được làm bằng tơ mỏng, đính kết những sợi lông mảnh hình tam giác để tạo sự lãng mạn và bay bổng cho tổng thể trang phục.

HOT: Áo Rosé mặc trong MV chính là của NTK Công Trí, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác - Ảnh 3.
Đây là hình cắt ra trong MV. Mặc dù chỉ là hình ảnh trắng đen nhưng rõ ràng chúng ta vẫn thấy được sự trùng khớp giữa hai thiết kế. Điểm khác biệt duy nhất ở đây đó là Rosé đã biến tấu thêm một chiếc chân váy bất đối xứng để phù hợp với hoàn cảnh.
HOT: Áo Rosé mặc trong MV chính là của NTK Công Trí, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác - Ảnh 4.
Trong MV On The Ground, đội ngũ tạo hình đã khéo léo thêm thắt một chiếc chân váy bất cân xứng có hoạ tiết hoa để giúp cho tổng thể bộ trang phục trở nên nền nã, nữ tính hơn.
HOT: Áo Rosé mặc trong MV chính là của NTK Công Trí, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác - Ảnh 5.
Trong những khung hình đầy tính nghệ thuật, Rosé thể hiện vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Chiếc áo choàng trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục giúp cho phân đoạn tung bay trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng hơn.
HOT: Áo Rosé mặc trong MV chính là của NTK Công Trí, đích thân ekip BLACKPINK liên hệ hợp tác - Ảnh 6.
Với chiếc áo choàn này, vẻ đẹp của Rosé ngày càng thanh nhã và tinh tế.