Rùa biển “siêu khổng lồ”: chưa xây xong đã hút fan

Chú rùa “siêu to khổng lồ” giữa đất trời Phú Quốc dù chưa xây xong cũng đã được “sống ảo” qua vô số camera của cư dân mạng.

Phú Quốc hiện đang tiến hành một thủy cung vô cùng đặc biệt. Thủy cung này sẽ nằm bên trong một chú rùa khổng lồ. Nơi đây được thiết kế vô cùng hiện đại, hứa hẹn sẽ là điểm đến siêu hot thời gian tới.

Tuy chưa hoàn thành công trình nhưng mới đây, những hình ảnh về chú rùa biển này được chia sẻ trên một fanpage thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Thông tin trên fanpage này cho hay: “Đây là 1 trong những Thuỷ Cung lớn nhất Thế Giới đó ạ, sát ngay cạnh Grand World.

Nằm trong Thiên đường vui chơi, giải trí tầm cỡ hàng đầu thế giới – Phú Quốc United Center (mọi người thường gọi là Vinpearl PQ) 1.044ha. Ai sợ lặn mà muốn ngắm đáy đại dương thì chỉ cần vô Thuỷ Cung này thôi nha!“.

Thông tin, hình ảnh về địa điểm vui chơi siêu mới lạ đã thu hút hàng trăm bình luận khen ngợi từ cư dân mạng. Tài khoản T.D nhận xét: “Đẹp lắm, to lắm mọi ng ơi”. Tài khoản N.V.P cho biết: “Đã từng nghe những tấm kính dày 1m, cao 2m và dài 6m ở đây, nghe kể thôi nha”. Tài khoản H.L thắc mắc: “Đẹp đấy nhỉ? k biết bên trong tn”…

Trong số đó, có nhiều cư dân mạng có dịp đến với Phú Quốc vào dịp công trình đang được thi công cũng đã mon men ra ngó nghiêng chú rùa. Và dưới phần bình luận đã nhận được không ít những hình ảnh ấn tượng từ những người có dịp mục sở thị chú rùa này.

(Ảnh: Phan Bá Thắng)

Deuay Phạm: “Hôm trước vừa đi xong”.

(Ảnh: Hoang Viet Phan)

(Ảnh: Sâm Xây Dựng)

Tổng thể thiết kế của Thủy cung này