Running Man phiên bản Việt mùa 2 rục rịch lên sóng, nhưng dàn cast năm nay mới là điều đáng chú ý

Thông tin Jack và Karik sẽ góp mặt trong chương trình Running Man phiên bản Việt đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Thời gian gần đây, dư luận đang đứng ngồi không yên trước thông tin chương trình Running Man mùa 2 rục rịch trở lại. Bên cạnh đó, các thông tin hành lang về dàn khách mời cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Trong số Jack là  gương mặt được dự đoán sẽ tham gia Running Man mùa 2.

Jack được dự đoán là gương mặt mới trong Running Man Việt Nam mùa 2

Là một chương trình giải trí hot nhất nhì màn ảnh, Running Man phiên bản Việt được rất nhiều người chờ đón. Theo tìm hiểu, Running Man bản Việt đang chuẩn bị khai máy cho mùa phát sóng thứ 2. Mặc đù chưa chính thức kahi máy nhưng người hâm mộ và truyền thông đã  dành cho chương trình sự quan tâm đặc biệt. Theo đó, những thông tin liên quan đến chương trình đều được cập nhật thường xuyên. Theo nhà sản xuất tiết lộ, Running Man bản Việt 2 sẽ không giữ nguyên dàn cast ban đầu mà sẽ có sự thay đổi.

Dàn cast mùa 1 có thể sẽ bị thay đổi

Song song với đó, phía chương trình cũng bật mí, Running Man năm nay sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ. Theo một số thông tin hành lang Jack là nhân vật chiếm tỉ lệ 99% sẽ xuất hiện ở Running Man bản Việt mùa 2.

Chương trình giải trí được nhiều người yêu thích

Để tăng tính hấp dẫn cho chương trình, các thay đổi trong mùa năm nay đều được nhà sản xuất tính toán một cách kỹ càng. Do đó, việc Jack tham gia Running Man mùa 2 là điều khá dễ hiểu bởi ở thời điểm hiện tại Jack là nam ca sĩ trẻ có lượng fan lớn và ổn định. Thêm vào đó, các chương trình có sự tham gia của giọng ca “Em gì ơi” đều nhận về phản hồi tích cực từ phía khán giả. Có lẽ bở vậy, việc Jack là khách mời hay dàn cast chính thức của Running Man bản Việt 2 được nhiều người kỳ vọng là sẽ giúp chương trình có lượng người xem đột phá.

Nhiều người hâm mộ chờ đợi sự tham gia của Jack

Mặc dù thông tin Jack sẽ tham gia Running Man Việt 2 chỉ là những dự đoán nhưng nhiều người hâm mộ đã không giấu được sự phấn khích. Họ rất tò mò liệu Jack trong chương trình sẽ thể hiện cá tính thế nào, anh sẽ làm gì để đối diện với các chiêu trò quái ác từ dàn cast, đối thủ của mình để giành chiến thắng.

Bên cạnh Jack, hai cái tên được cho sẽ xuất hiện trong Running Man bản Việt 2 là Thúy Ngân và rapper Karik. Nói về Thúy Ngân, cô từng xuất hiện cùng Jack ở nhiều chương trình khác, vốn đã có sự thân thiết, còn Karik lại là rapper đang nhận được sự yêu quý từ người yêu hâm mộ kể từ khi tham gia Rap Việt.

Thuý Vân và Karik cũng là hai cái tên được dự đoán là sẽ tham gia Running Man mùa 2

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chờ đợi thông tin chính thức từ chương trình. FC Đom Đóm kỳ vọng Jack sẽ thực sự xuất hiện ở Running Man Việt mùa phát sóng mới và sẽ được khám phá thêm những nét tính cách đáng yêu của anh.