Sà Bì Chưởng đóng cửa sau chưa đầy tháng đông khách, Độ MiXi tiếp tục nhá hàng chuẩn bị bán cà phê Mixi

Mới đây trong Livestream của mình, Độ MiXi vừa nhá hàng một thương hiệu cà phê riêng của bà chủ Trang Mixi. Điều này khiến các Fans của anh không khỏi bất ngờ vì Sà Bì Chưởng vừa phải đóng cửa không lâu mà anh đã lại ấp ủ một dự án kinh doanh mới siêu to khổng lồ. Vậy thực hư ra sao?

Trong Livestream mới đây, Độ MiXi đã có rất nhiều chia sẻ về các hoạt động thời gian gần đây cùng với Fans. Nổi bật nhất trong video là câu chuyện anh bị “Fans cứng” hành hạ vì donate quảng cáo quá nhiều mà anh không làm sao chặn được hết. Đã có tổ tư vấn tại chỗ hỗ trợ anh cách chặn theo Keyword nhưng vẫn không khả thi hơn. Anh Độ bày tỏ thái độ bức xúc và cuối cùng phải cầu hòa với Fan quá khích.

( Chân dung tộc trưởng luôn hài hước)

Tiếp theo đó, anh chia sẻ về câu chuyện mùa dịch không thể đi đâu và ý tưởng đang bắt đầu hình thành và được thử nghiệm hiện tại của Mixi Food. Theo bật mí của anh sản phẩm mới nhất sau Sà Bì Chưởng hợp tác giữa Độ Mixi– Pewpew và Hiếu Xemesis sẽ là một thương hiệu Café rất độc đáo của riêng Mixi.

(Thương hiệu mới nhất kết hợp giữa 3 chàng hot Streamer)

Theo Độ Mixi – Sản phẩm này sẽ cực kỳ hợp lý trong thời điểm hiện tại, có thể bán mang về là chủ yếu, phục vụ tập khách hàng lớn và đặc biệt là hương vị rất tuyệt vời, uống rất cuốn. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ sản phẩm thuộc dòng tầm giá cao cấp và hơi khó tiếp cận với số đông khán giả của anh, vì vậy vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu để giữ nguyên mùi vị tuyệt vời như anh đã thử nhưng cũng cố gắng để hạ giá thành hợp lý nhất.

(Các sản phẩm do Mixi Food từng kinh doanh)

Với những tiết lộ của anh, một lượng lớn fans đang háo hức mong đợi và rất nhiều các reviews –er đã sẵn sàng chờ đợi sản phẩm mới của anh Độ để check – in và review trong thời điểm không có gì để làm này.

(Độ Tộc Trưởng cùng 2 con trai)

Tuy nhiên, hi vọng những chia sẻ của Độ Mi Xi sẽ sớm trở thành hiện thực trong thời gian tới chứ không phải lại là một chiêu trò câu Donate đáng yêu khác đến từ vị trí tộc trưởng như mọi khi.

(Hi vọng sẽ thực sự được thưởng thức hương vị cafe Mixi)