Sao nữ Việt “đu” trend “chỉ dành cho người giàu”

Dáng đẹp, mặt xinh thôi là chưa đủ, bạn còn phải cần có một em xế cưng đắt đỏ để có thể “đu” theo trào lưu này như Ngọc Trinh và Sĩ Thanh.

Các TikToker Trung Quốc mới đây lại một lần nữa khởi xướng ra trend, và lần này là một loại trend “chỉ dành cho người giàu”. Ban đầu, các nam thanh nữ tú giấu vẻ đẹp của mình bằng diện mạo lôi thôi, bù xù, cầm một sợi dây ra sức kéo. Khi đến đoạn nhạc xác định, họ sẽ biến hình thành một rich kid sanh chảnh hết nấc, kéo sau lưng là chiếc xế hộp tiền tỷ.

Trào lưu này đã nhanh chóng lan rộng sang mạng xã hội Việt và được khá nhiều mỹ nhân “đu trend” cực chất.

Là người đầu tiên “đu trend”, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh còn chơi trội bằng cách diện bikini và dắt hẳn 2 chiếc xe tiền tỷ. Video bắt trend của nàng chân dài đã nhận được hàng ngàn lượt thả tim từ cư dân mạng.

Sĩ Thanh cũng là mỹ nhân Việt hưởng ứng theo trào lưu này. Cô nàng nhanh chóng cập nhật trào lưu cực hot này để khoe nhan sắc nuột nà và xế cưng đắt tiền.

Với trào lưu kéo xe tiền tỷ, người chơi cần phải có một ngoại hình đẹp. Song, như thế vẫn chưa đủ bởi chiếc xế hộp cũng là một yếu tố rất quan trọng để bắt trend thành công.

Tương tự như trào lưu biến hình nhan sắc, trào lưu kéo xe tiền tỷ này cũng kéo lượng lớn giới trẻ trên toàn thế giới tham gia.

Hot trend này không hề giảm nhiệt mà được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau.

Đây đích thị là trend “chỉ dành cho người giàu”

Một người bình luận: “Xời, dăm ba cái trend này tại hạ không đú được“. Trend này ngầu lòi nhưng không có tiền tỷ thì đừng hòng đua. Thật vậy, cư dân mạng ai nấy đều tin rằng hot trend có độ khó cao như thế này chỉ dành cho những giới siêu giàu như Ngọc Trinh và Sĩ Thanh mà thôi.