Sau 2 tháng thử việc, Linh Ngọc Đàm cuối cùng cũng chịu giới thiệu bạn trợ lý điển trai, đồng thời chia sẻ luôn lý do không muốn tuyển nữ

Do khối lượng công việc cực cao cho nên không phải ai cũng có thể ứng tuyển vào vị trí trợ lý cho Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất nhì trong làng game Việt. Với nhan sắc xinh đẹp cùng lối nói chuyện cởi mở, gần gũi, cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của cư dân mạng. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu cho mình trang fanpage với gần 5 triệu người theo dõi, 4.2 triệu người trên Instagram và 2.63 triệu trên kênh YouTube.


Bên cạnh sự nổi tiếng chính là sự gia tăng về khối lượng công việc. Được biết, ngoài việc hoàn thành KPI ở công ty, Linh Ngọc Đàm còn phải quán xuyến thêm quán cà phê mèo của mình cũng như nhiều công việc không tên khác. Do đó, để có thể san sẻ khối lượng công việc cực khủng này, cô nàng đã phải tìm thêm một người trợ lý.


Sau gần 2 tháng thử làm việc chung với nhau, cuối cùng Đàm tổng cũng đã chính thức giới thiệu nhân vật ‘quyền lực’ này tới người hâm mộ trong một vlog gần đây. Qua lời giới thiệu của nữ streamer, anh bạn này có tên là Khôi, sinh năm 1999. “Khôi là ứng viên cuối cùng mình phỏng vấn. Sau khi nói chuyện với Khôi xong mình chốt để cho thử việc luôn. Mình thích bạn này vì lời nói chắc chắn, thẳng thắn, chân thật”, Đàm Tổng chia sẻ.


Cũng trong vlog này, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ngay từ đầu cô không muốn tuyển trợ lý nữ là bởi: ‘Mình có hai đầu việc ở công ty và ở nhà. Người trợ lý cho mình cần quán xuyến được tất cả công việc cũng như cuộc sống xung quanh mình. Không phải vì mình không có tiền thuê hai người nhưng mình là người ngại giao tiếp với người lạ, bên cạnh đó nhiều công việc còn nhì nhằng nên mình chỉ muốn thuê một người để có chuyện mình gọi cho nhanh.

“Chính vì thế, khối lượng công việc của bạn trợ lý là cực kỳ lớn. Chưa kể tính mình muốn gì là phải làm luôn, qua khoảnh khắc ấy sẽ không thích nữa. Nên dù cho nhiều bạn nữ yêu quý mình gửi CV ứng tuyển nhưng mình nghĩ công việc phù hợp với các bạn nam hơn” nữ streamer tiết lộ.

Sau thời gian thử việc kéo dài 2 tháng, cặp chị em này tỏ khá ăn ý với nhau trong việc phối hợp, điều tiết công việc. Cô nàng đã dành không ít lời khen cho bạn trợ lý mới. Cụ thể, Đàm Tổng cho biết: “Khôi ít nói nhưng hiểu tính mình, không than vãn, chăm chỉ. Việc nào chưa biết cũng tìm tòi tìm cách giải quyết, không ngại khó gì”.

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ, cậu em trợ lý tỏ ra rất tỉ mẩn trong việc chăm mèo và vườn cây, hai đối tượng mà cô nàng quan tâm nhất trong nhà. Với sự hợp tác suôn sẻ này, Linh cũng khẳng định rằng, nếu công việc của cô phát triển ổn định thì tương lai của bạn trợ lý sẽ ngày càng rộng mở. Đồng thời nữ streamer bảo đảm, sẽ cố gắng hết sức cho sự phát triển chung của cả hai chị em.