Sau drama “trà xanh”, công ty của Sơn Tùng nhận liên hoàn vote 1 sao 

Liên hoàn nhận đánh giá 1 sao từ người dùng mạng, các ý kiến được đưa ra chủ yếu như: Chủ tịch vô trách nhiệm, chọn diễn viên không phù hợp.

Suốt nhiều ngày qua, tin tức về việc mối tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có vẻ đã chấm dứt vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao hơn bao giờ hết. Nguyên nhân được phỏng đoán là do có sự xuất hiện của “gà cưng” Hải Tú thuộc công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vị trí Chủ tịch. Theo nhiều người, chính sự xuất hiện này của Hải Tú đã gây tác động trực tiếp khiến mối tình 8 năm kia rạn nứt.

Câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống bởi mới đây, nhiều người dùng mạng đã “rủ” nhau đánh giá 1 sao ở phần đánh giá khi truy cập tìm kiếm thông tin công ty của Sơn Tùng M-TP hay có tên chính xác là Công ty TNHH M-TP Entertainment. Số lượng đánh giá đã lên đến hơn trăm lượt cùng với những lời nhận xét đầy sự chỉ trích.

Phần lớn các ý kiến được đưa ra cho việc vote 1 sao này đều do: khi “gà cưng” Hải Tú dù đang phải nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng phía công ty M-TP Entertainment hay người đại diện là Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nhằm bênh vực “gà nhà”. Một số nhận xét khác lại chỉ đơn giản đến từ câu nói “Thương em” và hành động unfollow Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng M-TP.

Hàng loạt vote 1 sao của cộng đồng mạng dành cho công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP

Ý kiến cho rằng Sơn Tùng M-TP vì không tìm hiểu kỹ đời tư “gà cưng” và khi gặp chuyện cũng không có trách nhiệm lên tiếng

Không ít ý kiến chỉ trích Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Hay có người vote 1 sao chỉ vì hai chữ “duyên phận”

Hải Tú – “gà cưng” của Sơn Tùng M-TP là người đang chịu rất nhiều sự chỉ trích nhưng phía công ty vẫn “im hơi lặng tiếng”

Có thể thấy, rất nhiều người đang quan tâm đến vụ drama này đều muốn nhận được những động thái chính thức từ những người trong cuộc, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment để sự việc không đi quá xa. Sau gần 1 tuần, danh tiếng cũng như sự nghiệp của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí cả ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng như nữ diễn viên trẻ Hải Tú.