Sau gần 1 năm “biến mất” khỏi MXH do ồn ào đời tư, Jolie bất ngờ tái xuất với nhan sắc rung động lòng người

Mặc dù bị điều tiếng không hay bủa vây sự nghiệp nhưng “Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn vẫn khiến cho nhiều người phải ngước nhìn vì vẻ đẹp đầy quyến rũ.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai (sinh năm 1997). Cô nàng bắt đầu dấn thân vào showbiz kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015. Tuy nhiên, phải đến năm 2017, cô nàng mới thực sự gây được sự chú ý với công chúng khi được chuyên trang về doanh nghiệp và người nổi tiếng ở Mỹ nhắc đến là một trong những gương mặt của hội con nhà giàu Việt Nam.

Theo một số thông tin hành lang cho biết, Jolie Nguyễn sinh ra trong một gia đình giàu có ở Mỹ. Cô từng đỗ vào trường ĐH Macquarie  – ngôi trường lọt top 5 trường danh tiếng nhất ở Úc và tự mình gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình khi chỉ mới 15 tuổi.

Thế nhưng, nhắc đến “Hoa hậu con nhà giàu” – Jolie Nguyễn, chắc hẳn bạn vẫn không thể quên được scandal chấn động showbiz vào giữa tháng 7 năm 2020. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận và mạnh tay mời thêm luật sư can thiệp nhưng thực tế vẫn chẳng có bất cứ vụ kiện tụng nào, còn  Jolie Nguyễn đã lên chùa ở ẩn, tạm đóng cửa Facebook và biến mất khỏi làng giải trí.

Phải mất hơn 1 tháng, nàng hậu mới đăng ảnh trở lại nhưng có phần phòng thủ và cẩn thận hơn. Một số bình luận cho cho biết, do vướng phải những ồn ào xoay quanh cuộc sống đời từ mà người đẹp nhiều lúc đã muốn từ bỏ cuộc sống.

Bẵng đi một thời gian, Jolie Nguyễn bắt đăng đăng tải hình ảnh trở lại mặc những điều tiếng xung quanh đời tư của mình. Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tích cực của bản thân như đã quên sạch chuyện trong quá khứ. Thậm chí, Jolie còn thoải mái đi xem nhạc kịch ở Úc như chưa từng có biến cố nào xảy ra.

Đặc biệt, mới đây, Jolie còn đăng tải loạt ảnh ở Úc. Cô đi thăm bảo tàng ở Sydney. Dưới bình luận, cô nàng còn thoải mái trả lời khiến cho nhiều người cảm thấy vui mừng vì nàng hậu vẫn giữ được tinh thần lạc quan, thoải mái. Điều này khiến cho nhiều người mong ngóng cô hoa hậu 9x sớm quay trở lại showbiz.