Sau sự cố khoá facebook 30 ngày, Trần Đức Bo hoá cô dâu gợi cảm, tuyên bố “theo chồng bỏ cuộc chơi

Vừa hết hạn khóa facebook, Trần Đức Bo đã có màn comeback ấn tượng khiến cho dân tình ngã ngửa.

Mới có 3 tháng đầu năm mà Trần Đức Bo đã liên tục “gặp hạn”. Cụ thể, anh không chỉ bị cho “bay màu” tài khoản tiktok 1,4 triệu người theo dõi mà còn bị Facebook khoá tài khoản 30 ngày mặc cho anh livestream khóc lóc.

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, ngày mà tài khoản của Trần Đức Bo được mở lại cũng đã đến. Để thông báo cho sự trở lại của mình trên nền tảng MXH hot nhất hiện nay, Trần Đức Bo đã tung bộ ảnh hot bỏng mắt khiến cho dân tình bàn luận sôi nổi.

Trần Đức Bo vào vai cô dâu quyến rũ trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh này, Trần Đức Bo tiếp tục hoá thân vào vai một cô nàng gợi cảm, vô cùng quyến rũ. Với chiếc váy trắng mỏng manh cũng nhưng tư thế khó đỡ, anh đã khéo léo khoe những điểm nhạy cảm trên cơ thể và đôi chân dài miên man. Và đây là điều vẫn thưởng thấy trong những bức hình của anh.

Vóc dáng nuột nà của Trần Đức Bo làm cho nhiều người ghen tỵ
Dáng chụp hơi khó hiểu của Trần Đức Bo trong bộ ảnh mới

Điều đáng chú ý trong bộ ảnh lần này chính là phần caption có mùi “tấu hài” của anh. Cụ thể, anh tự nhận mình là cô dâu và tuyên bố “theo chồng từ bỏ cuộc chơi”. Ngay lập tức, phía dưới bài đăng, các con vợ của anh (cách mà anh goi fan) liên tục than thở vì “chồng” chuẩn bị thành “vợ người ta”.

Xinh đjep như búp bê

Khi nhìn vào những hình ảnh này, một số cư dân mạng cho rằng Trần Đức Bo khá đáng yêu, thú vì, đồng thời bày tỏ sự ghen tị trước thân hình nuột nà này của anh. Bên cạnh đó, không ít người tỏ thái độ không đồng tình, cho rằng hình ảnh mà Trần Đức Bo đnag xây dựng khá phản cảm và không phù hợp với “thuần phog mỹ tục” của Việt Nam.

Đôi chân dài miên man
Bộ ảnh đang gây ra nhiều tranh cãi

Cùng với đó, nhiều người cảnh báo rằng nếu tiếp tục đăng tải những hình ảnh kiểu như vậy thì có thể facebook của anh chàng sẽ tiếp tục bị quét và cho “ra đảo” thêm1 thời gian nữa. Nhiều dân mạng bày tỏ mong muốn  Đức Bo có thể bớt làm những trò lố lại và thay vào đó hãy làm những clip có ý nghĩa, nội dung hơn.