Shark Lươn Thanh Độ MiXi chia sẻ tuyệt chiêu rèn luyện sức khỏe tại nhà cùng 2 con trai

Trong khoảng thời gian khó khăn này, hầu hết các nghệ sĩ, streamer Việt đều phải làm việc tại nhà. Độ Mixi cũng tìm được cho mình phương pháp luyện tập hiệu quả, vừa vui chơi được với gia đình, vừa luyện tập giữ gìn hình thể.

Độ Mixi hiện đang là một trong những streamer hàng đầu ở Việt Nam, anh luôn thu hút được lượng lớn fan theo dõi khi lên sóng livestream. Chơi game giỏi cùng cách nói chuyện hài hước là điểm đặc biệt khiến anh có nhiều người hâm mộ từ người lớn đến trẻ nhỏ. Sau 6 năm làm Youtuber, Tộc Trưởng đã sở hữu kênh Youtube với khoảng 5,18 triệu người đăng ký – một con số khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Tộc trưởng của MixiGaming)

Mới đây, trên livestream của mình, anh đã chia sẻ phương pháp luyện tập thể dục mỗi ngày của mình bằng cách “ném” các con của mình lên rồi lại “bắt” nó. Nam streamer Cao Bằng cho biết, cứ liên tục ném Tùng Sói và Nhu Nhi lên thì mồ hôi sẽ ra rất nhiều. Anh cho rằng đây là phương pháp rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

(“Một thằng 13 một thằng 15 cân”)

Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng nhỡ ông bố này “bắt trượt” thì sao. Độ Mixi khẳng định với “bản năng của người bố” của mình, sẽ không có chuyện “bắt hụt”. Cũng nhiều người để lại bình luận “trêu chọc” anh, cho rằng đây là cách tập thể dục của gia đình họ Lươn.

(Nhiều fan thích thú để lại bình luận trêu “ông bố của năm”)

Tuy nhiên, anh cho rằng bài tập này chỉ có hiệu quả cho cánh tay, sẽ không có hiệu quả trong việc tập chân vì anh sợ “ném” bằng chân sẽ không bắt được. Anh ngỏ ý sẽ mua máy chạy để tập thể dục cho khỏe người. Độ Mixi được xem là mẫu đàn ông lí tưởng khi nắm trong tay “tất cả mọi thứ”, có gia đình hạnh phúc và sự nghiệp phát triển.

(Gia đình nhỏ ấm áp của streamer Cao Bằng)