Sở hữu nhan sắc cực phẩm, nam sinh Đại học FPT được cư dân mạng gọi là “Lee Min Ho phiên bản Việt”

Với vẻ ngoài đẹp trai cùng nụ cười toả nắng, nam sinh Đại học FPT nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh của một nam sinh với gưởng mặt chuẩn hot boy. Ngay sau khi đăng tải, bức hình này đã nổi rần rần trên mạng và nhận được vô vàn lời khen có cánh.

Chàng trai được nhận xét là khá giống với Lee Min Ho

Được biết, nam sinh xuất hiện trogn bức hình này có tên là Lê Đức Mạnh (sinh năm 1999, quê Vĩnh Phúc). Hiện, anh chàng đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ hoạ, trường Đại học FPT.

Khi bức hình của mình nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nam sinh này tỏ ra khá bất ngờ. Đức Mạnh cho biết: “bấy lâu nay mình sống ẩn giật, nhan sắc có hạn’: ‘Mình thật sự bất ngờ khi được mọi người biết đến và chia sẻ những tấm hình của mình, vì mình là một người sống khá là ẩn giật ít tương tác với nhiều người trên mạng xã hội đặc biệt là cũng không hẳn là đẹp trai lắm”.

Là một người sống khép kín và có phần hơi hướng nội, cho nên ở Mạnh toát ra sự lạnh lùng và có chút gì đó đa sầu. Và có lẽ đây cũng là điểm đặc biệt, tạo ra sự thu hút của chàng trai sinh năm 1999 này,

Đức Mạnh chia sẻ: “Trong suốt mấy năm học đại học, mình luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân và trau dồi kiến thức. Cậu bạn mong rằng ra trường sẽ kiếm được một công việc phù hợp sau đó sẽ tiến hành kinh doanh.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài đẹp trai như nam thần, nhưng chàng tải lại cho biết mình là người khá lận đận trong chuyện tình yêu. Đức Mạnh chia sẻ, cậu bạn đã trải qua 2 mối tình không trọn vẹn cho đến nay cậu vẫn đang kiếm tìm tình yêu đích thực. Bởi vậy, nếu bạn nữ nào muốn làm dâu Vĩnh Phúc thì hãy nhanh tay “đặt gạch” nagy từ hôm nay.

Dù thừa nhận bản thân mình là người kém may mắn trong chuyện tình cảm nhưng nam sinh này vẫn khẳng định chắc nịch là mình sẽ kết hôn ở độ tuổi 25 và cố gắng tìm được người ưng ý ở thời điểm khác hoặc có thể là từ bây giờ. Đồng thời, anh bạn này cũng cho biết mình đã “bật đèn xanh” nên bạn nữ nào đang có ý định “cầm cưa” thì nhanh tay inbox để làm quen với chàng trai này nhé! Cậu bạn không qúa quan trọng vẻ ngoài nên chỉ cần hai trái tim chung nhịp đập là đủ rồi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đức Mạnh:

Nhìn qua những bức hình của cậu nam sinh 9X này, dân tình cho rằng cậu có nét hao hao Lee Min Ho. Còn bạn, bạn thấy sao?