Sơn Tùng bất ngờ thay đổi ảnh bìa với Hải Tú cho fanpage 13 triệu like, phải chăng đây chính là động thái bảo vệ “gà nhà”?

Mới đây, Sơn Tùng MTP đã bất ngờ thay ảnh bìa cho fanpage 13 triệu like.

Ngày 25/3, cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng MTP bất ngờ thay đổi hình ảnh cho fanpage 13 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm “Chúng ta của hiện tại”. Đây là bức ảnh quen thuộc của anh và gà cưng Hải Tú – nhân vật đang bị tẩy chay thời gian gần đây.

Ảnh bìa mới được cập nhật trên fanpage 13 triệu like của Sơn Tùng

Đáng chú ý, sau 20 giờ đăng tải, bức ảnh này của anh chỉ nhận về 20.000 lượt like khác hẳn với những bài đăng khác của Sơn Tùng. Theo tìm hiểu, trước đó, mỗi bài đăng của giọng ca Thái Bình đều được cư dân mạng quan tâm đặc biệt và luôn có từ 100.000 lượt tương tác trở lên.

Dân tình cảm thấy bất ngờ trước lượt tương tác ít ỏi
Trước đó, bài đăng của Sếp luôn thu hút lượng tương tác khủng

Trước sự thay đổi này, netizen đã không giấu được sự ngạc nhiên:

“Ít like quá, Sơn Tùng hết thời rồi”

” Sao ít like quá vậy anh”

“Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?”

“Nút like bị hỏng ạ?”

Trước sự mỉa mai của cư dân mạng, những fan yêu quý, theo dõi anh từ lâu đã lên tiếng bênh vực rằng anh đã set quyền của tấm ảnh này ở chế độ riêng tư sau đó mới chuyển sang chế độ công khai. Do đó, tương tác của bài đăng bị giảm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đây được xem là một động thái thông minh để không hiện thông báo trên bảng tin của fan hâm mộ. Điều này sẽ làm giảm bớt đi lượng bình luận tiêu cực nhắm đến “gà nhà”.

Mối quan hệ thực sự giữa Sơn Tùng và Hải Tú là điểu mà nhiều người quan tâm

Bên cạnh đó, một số fan chân chính vẫn âm thầm động viên anh và kêu gọi ủng hộ anh trên mọi chặng đường. Đây được xem là một trong những lần ít ỏi mà chàng ca sĩ “Âm thầm bên em” cập nhật MXH kể từ khi “drama trà xanh” bùng nổ. Nếu theo dõi anh chàng, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những ngày qua, anh gần như biến mất khỏi các nền tảng MXH. Song, việc thay đổi ảnh bìa với gà cưng vào thời điểm này đãng khiến cho nhiều người thắc mắc về ẩn tình phía sau.

Hải Tú bị dân tình quay lưng

Sau drama trà xanh, sự nghiệp chớm nở của Hải Tú buộc cũng dậm chân tại chỗ. Trước làn sóng tẩy chay ay gắt đến từ phía cư dân mạng, cô nàng vẫn một mực giữ thái độ im lặng. Nữ diễn viên bị mất nhiều hợp đồng quảng cáo, những bức hình nhạy cảm hay đời tư rối ren khi còn là du học sinh bên Pháp cũng bị dân tình đào lại. Có thể khẳng định, cô nàng mất khá nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ vì ồn àn lần này.

Sự nghiệp có thể sẽ bị tiêu tan