Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm

Giờ đây Hải Tú đã trở thành sao nữ Việt duy nhất được “Sếp” nhấn theo dõi.

Sơn Tùng M-TP đang khiến cả mạng xã hội dậy sóng vì sau ba ngày im lặng trước scandal tình ái, tối 23-1, nam ca sĩ đã xuất hiện tại một chương trình ca nhạc tại TP.HCM. Trước khi cất tiếng hát, “sếp” đã gửi lời nhắn nhủ đầy tâm trạng với nội dung như thương tiếc chuyện tình đã qua và lời nhắn nhủ đến người xưa: “Thương em“.

Cho tới sáng nay 24/1, cư dân mạng lại càng thất vọng khi phát hiện ra Sơn Tùng đã nhấn nút “unfollow” Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân từ lúc nào. Bởi trước đó, chỉ có nữ ca sĩ hủy theo dõi “sếp”.

Sơn Tùng M-TP “unfollow” Thiều Bảo Trâm.

Nam ca sĩ hiện tại chỉ theo dõi người con gái duy nhất là Hải Tú.

Như vậy, chuyện cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thực sự “toang” đã hoàn toàn rõ ràng khi cả hai nhân vật đều “unfollow” nhau trên trang cá nhân. Ngoài ra, cư dân mạng cũng để ý thấy, Hải Tú là người con gái duy nhất mà Sơn Tùng M-TP follow ở thời điểm hiện tại sau khi đã “unfollow” Thiều Bảo Trâm.

 

Vào tối trước đó, Sơn Tùng M-TP đã công khai những lời được cho là nhắn nhủ tới Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau.

Thương em“.

Khoảnh khắc nam ca sĩ nghẹn ngào trên sân khấu ngày hôm qua gây xúc động mạnh

Lần lượt các động thái đều cho thấy cả hai đã chính thức chia tay