Sơn Tùng lộ diện giữa drama tình ái: Thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn

Sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng lần đầu tiên xuất hiện trước báo chí tại buổi công bố ra mắt nhân vật game mang tên Skyler.

Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP chính thức xuất hiện trước báo chí và truyền thông tại buổi công bố nội dung hợp tác giữa anh và một hãng trò chơi điện tử. Đây cũng là lần đầu anh xuất hiện trước truyền thông giữa drama “trà xanh” vẫn đang diễn ra trên MXH.

Nam ca sĩ xuất hiện đúng giờ, được dàn vệ sĩ hộ tống. Anh chọn bộ vest trắng lịch lãm giống với hình tượng nhân vật Skyler đã quảng bá trước đó. Theo nhiều người nhận xét thì Sơn Tùng có vẻ gầy và kém tươi tắn so với bình thường.

Đặc biệt, trong clip phát lên tại chương trình, Sơn Tùng có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của anh. Cụ thể, Sơn Tùng nói: “Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn.

Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi“. Mặc dù không hề nhắc đến chuyện tình ái, nhưng chia sẻ của Sơn Tùng khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Hiện tại, phát ngôn của Sơn Tùng đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Dù scandal nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “em gái trà xanh” hiện đã khép lại nhưng mọi nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Phát ngôn mới nhất này của Sơn Tùng lập tức được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Scandal nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “em gái trà xanh” có vẻ đã chính thức kết thúc nhưng mọi động thái của những người trong cuộc vẫn là điều khiến khán giả quan tâm.