SpaceSpeakers, Karik và Wowy lẫn BGK rời Rap Việt sau hai mùa đã “dẫn dắt”.

SpaceSpeakers, Karik và Wowy lẫn BGK rời Rap Việt sau hai mùa đã “dẫn dắt”.

Thế là chúng ta không được nhìn thấy SpaceSpeakers ở Rap Việt nữa rồi.

Ngày 19/12, ông Vũ Hà Quân đại diện của SpaceSpeakers, xác nhận dừng mọi game show, bao gồm Rap Việt trong năm 2022. Vì năm 2022 kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers, do đó tất cả nghệ sĩ tập trung sản xuất âm nhạc, thực hiện concert và triển lãm.

Ở hai mùa của Rap Việt thì Touliver là giám đốc âm nhạc. Binz và Rhymastic đảm nhận vị trí huấn luyện viên. JustaTee – giám khảo của Rap Việt sẽ không ký hợp đồng hoạt động với Spacespeakers Group nhưng cũng là thành viên của nhóm nghệ sĩ và đồng hành trong hầu hết dự án.

Như vậy, Rap Việt mùa 3 sẽ vắng bóng toàn bộ các thành viên SpaceSpeakers bao gồm thủ lĩnh Touliver, Rhymastic, Binz, JustaTee, TINLE – producer sản xuất âm nhạc đồng hành cùng Touliver, SlimV – người phụ trách phần sản xuất âm nhạc và mix/mastering.

Thời gian qua, Karik cũng xác nhận việc rời khỏi hàng ghế HLV sau mùa 2 để tập trung cho cuộc sống riêng. Những ngày qua, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin Wowy cũng rời Rap Việt. Phải chăng mùa 2 là mùa cuối cùng của Rap Việt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *